VNDC Wallet đang liên tục thay đổi, ngày 19/5/ 2020 VNDC Wallet chính thức nâng cấp phiên bản 1.1.9 . Đánh dấu bước đột phá mới về công nghệ với các tính năng nổi bật và hấp dẫn.

Trong phiên bản mới của VNDC Wallet giờ đây khách hàng không phải mất nhiều thời gian để lựa chọn các phương thức thanh toán khi mua bán. Cùng tìm hiểu các tính năng mới của VNDC wallet qua bài viết của Nam.

Hy vọng bài viết từ blog dinhtrongnam.com có thể giúp bạn giải đáp phần nào về VNDC, cũng như khai thác 1 công cụ tài chính mới thay thế các hình thức truyền thống khác.

Top 5 Hosting tốt nhất Việt Nam

TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẶNG 20 TRIỆU TIÊU DÙNG TỪ TOPGROUP MIỄN PHÍ

Bạn muốn nhận 1 tài khoản tiêu dùng miễn phí, rất đơn giản làm ngay 3 bước sau đây.

  • Bước 1:

Nhấn vào bản đăng ký trên google doc bằng liên kết bên dưới

BIỂU MẪU ĐIỀN THÔNG TIN NHẬN TÀI TRỢ TÀI KHOẢN TOPGROUP/HELPBANK/CONGGIATOT MIỄN PHÍ

  • Bước 2 :

Điền đầy đủ thông tin (cần chính xác để đảm bảo quyền lợi của bạn)

  • Bước 3 :

Liên hệ zalo 0368 52 51 66 hoặc fb chính chủ để được nhận tài khoản sớm nhất kèm theo trả lời và hỗ trợ cách bạn tạo thu nhập cùng Topgroup. Xem các thông tin bên dưới

Bộ đội, Sinh viên khởi nghiệp cùng Topgroup 2020

Tổng quan về hệ sinh thái TopGroup – Helpbank – Conggiatot – Update 2020

Dự án TopGroup cơ hội khởi nghiệp dành cho mọi người 2020

I. Phương thức nạp rút với banking và ví điện tử trên VNDC Wallet.

Trong mục “Tài Khoản” người dùng có thể cài đặt tài khoản ngân hàng và ví điện tử . Khi người dùng mua bán thông thường và thanh toán trực tiếp qua hệ thống VNDC, người dùng chỉ có thể lựa chọn phương thức thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

Trường hợp mua bán trực tiếp qua các đối tác kinh doanh của VNDC, người dùng có thể lựa chọn phương thức thanh toán bằng cả tài khoản ngân hàng và ví điện tử.

Một điểm nổi bật trong tính năng này là người dùng có thể thêm nhiều tài khoản ngân hàng và ví điện tử để thuận tiện hơn trong việc thanh toán mua bán.

VNDC nền tảng tài chính mới

Link đăng ký tài khoản vndc.io

II. Vay USDT và USDS cùng với tính năng Credit Line

Hiện tại VNDC và Nexo đã đạt được thỏa thuận hợp tác chiến lược với sự bảo trợ lên tới 100 triệu đô tài sản người dùng. VNDC đã chính thức tích hợp USDT và USDS với việc cho vay trên tính năng Credit Line trong phiên bản 1.1.9 mới nhất của VNDC Wallet.

Hiện tại chương trình Credit Line có thể hiểu là “Cầm cố Crypto”, quý Khách hàng có thể vay VNDC trên số dư Crypto trong ví:

– 90% giá trị của CHI, USDT, USDS

– 50% giá trị của BTC, ETH

– Lãi suất ưu đãi chỉ 0.067%/ngày (20.000 lãi vay mỗi tháng cho mỗi 1 triệu đồng)

– Tất toán linh hoạt.

Có nghĩa là người dùng có thể thế chấp các tài sản số để vay USDT và USDS với lãi suất chỉ 5.9% một năm (dành cho đối tác đặc biệt) và 11.8% dành cho người dùng thông thường.

Người dùng VNDC hiện tại đã có thêm sự lựa chọn trong việc thế chấp tài sản và vay USDT và USDS thay vì chỉ vay VNDC như trước kia.

Credissimo là tập đoàn công nghệ tài chính hàng đầu hoạt động theo quy định của Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC), Nexo.io là công ty đứng sau Credissimo, họ có kinh nghiệm dày dặn về cho vay tài chính hơn 10 năm tại châu Âu.

Nexo.io cũng là nền tảng đầu tiên và tiên tiến nhất trên thế giới trong lĩnh vực Staking và cho vay đảm bảo bằng tiền mã hóa.

wallet vndc đạt 300000 người dùng

Nexo có thể cho người dùng vay tiền mặt ngay tức thì bằng cách dùng tài sản số làm thế chấp, nhờ đó giữ được quyền sở hữu tài sản số của mình.

Hiện tại, không có cách nào khác để chủ sở hữu tiền điện tử có thể sử dụng tài sản của họ ngoài việc bán và mua chúng.

Nexo đưa ra một mô hình kinh doanh sinh lợi rất cao, nó cho phép chủ sở hữu tiền điện tử sử dụng tài sản của họ làm tài sản thế chấp, sau đó rút tiền mặt.

Nexo hướng đến giải quyết các vấn đề trong ngành công nghiệp tiền điện tử ngày nay như giá trị nhàn rỗi của tài sản kỹ thuật số, quá trình thanh khoản chậm, tốn kém, thiếu hiệu quả …

Ngoài ra, Nexo cũng có quy trình kiểm toán uy tín với đối tác Lloyds, đảm bảo kiểm toán định kỳ nguồn tài sản của Nexo, giữ an toàn cho tài sản khách hàng.

Link đăng ký tài khoản vndc.io

III. Mở tính năng duyệt KYC cho đối tác kinh doanh của VNDC

Nhằm hỗ trợ việc tương tác giữa đối tác kinh doanh và người dùng, VNDC đã quyết định mở tính năng duyệt KYC đối với các đối tác kinh doanh cấp độ bạc trở lên và nắm giữ tối thiểu 10,000,000 VNDC trong ví.

Hiện nay, mỗi một người dùng đăng ký và thực hiện xác minh danh tính thông qua liên kết giới thiệu của các đối tác kinh doanh sẽ được xác minh tài khoản trực tiếp bởi các đối tác kinh doanh của VNDC.

Mặt khác, hệ thống VNDC cũng sẽ tham gia đồng hành cùng với các đối tác kinh doanh trong quá trình xét duyệt KYC để tiến trình xác thực tài khoản diễn ra nhanh chóng và minh bạch.

IV. Nhận hoa hồng từ việc nạp/rút, quy đổi, Credit Line

Tính năng này chỉ được áp dụng đối với các đối tác kinh doanh của VNDC. Khi người dùng nằm trong mạng lưới của đối tác kinh doanh thực hiện chức năng nạp/rút, quy đổi, Credit Line.

Đối tác kinh doanh sẽ nhận được một khoản lợi nhuận tức là lãi hoa hồng dựa theo những tiêu chí trong Chính sách đối tác kinh doanh 2.0 của VNDC và đối tác kinh doanh có thể theo dõi trực tiếp các khoản lợi nhuận của mình một cách minh bạch, rõ ràng ngay trên ứng dụng VNDC Wallet.

Link đăng ký tài khoản vndc.io

V. Quy đổi VNDC tại các cửa hàng và trang thương mại điện tử

Với sứ mệnh và nhiệm vụ của mình, VNDC đang tiếp cận gần hơn tới cuộc sống của con người.

Hiện tại, người dùng có thể sử dụng VNDC để mua bán, trao đổi các loại hàng hoá dễ dàng thông qua tính năng gửi/nhận VNDC và quét mã QR.

Chỉ với vài thao tác đơn giản trên ứng dụng VNDC Wallet, người dùng đã có thể làm chủ được tài sản của mình trong việc quy đổi hay sử dụng VNDC để mua sắm.

VI. VNDC chính thức vượt ngưỡng 300,000 người dùng

Sau khi đạt cột mốc 100.000 người dùng, VNDC đã chính thức vượt ngưỡng 300.000 người dùng vào ngày 19/5.

Điều này tiếp tục khẳng định sự tin tưởng, ủng hộ của người dùng đối với nền tảng tiền điện tử VNDC.

Bên cạnh đó, VNDC đã đạt nhiều dấu mốc quan trọng khác trong thời gian vừa qua bằng việc thiết lập hợp tác chiến lược với PrimeTrust, WhiteBIT, Legacy Trust và BKCoin Capital.

Ngoài ra, ứng dụng VNDC Wallet cũng chính thức đạt trên 200,000 lượt tải theo dữ liệu từ Google Play Store và App Store.

VNDC vẫn đang đi đúng định hướng từ những ngày đầu tiên, xây dựng một nền tảng tài chính mới cho người Việt trên toàn thế giới dựa trên Stablecoin và từng ngày đưa VNDC vào cuộc sống.

Thông qua ứng dụng VNDC Wallet, VNDC sẽ xây dựng một hệ sinh thái toàn diện dành cho những nhà đầu tư tài chính, crypto chuyên nghiệp.

Những nhà đầu tư cá nhân và cả những người dùng bình thường nhất cũng có thể ứng dụng VNDC để làm cho cuộc sống của họ trở nên dễ dàng hơn.

“Tôi nghĩ rằng, trong tương lai không xa, người dùng VNDC còn có nhiều lựa chọn đầu tư khác, không chỉ là tiết kiệm, đầu tư tiền mã hóa mà đó còn là đầu tư bất động sản, đầu tư mạo hiểm vào các công ty/dự án startup tiềm năng, đầu tư ủy thác, đầu tư chứng khoán…”

Mr. Matthew, giám đốc sản phẩm VNDC nêu quan điểm của mình.

VNDC đang hoàn tất những công đoạn cuối cùng để công bố phiên bản cập nhật mới (Big Update)

Vừa qua, VNDC Wallet đã công bố phiên bản mới 1.1.9 của ứng dụng VNDC Wallet với nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn:

  • Quản lý phương thức nạp/rút: banking, ví điện tử
  • Redeem VNDC để mua hàng, đổi phí tại các merchant (cửa hàng, website thương mại điện tử…)
  • Credit Line: vay ra USDT/USDS với lãi vay chỉ 5.9% (backed by Nexo)
  • Đối tác có thể tự duyệt KYC cho người dùng
  • Trả hoa hồng đối tác: quy đổi, credit line, nạp/rút
  • Người dùng có thể đổi người giới thiệu
  • Tính năng mua VNDC trực tiếp qua đối tác kinh doanh.

Ngoài ra, chính sách đối tác kinh doanh phiên bản 2.0 của VNDC đã được công bố, VNDC mong muốn mỗi đối tác kinh doanh là một đại sứ của VNDC.

Mang niềm tin, những trải nghiệm chân thật và rõ ràng nhất để với người dùng, để cùng tạo ra giá trị, cùng kinh doanh với VNDC.

VII. VNDC đứng thứ 2 trên thế giới về số lượng người nắm giữ Stablecoin

Theo dữ liệu thống kê của Etherscan.io — Blockchain Explorer của Ethereum, VNDC đã chính thức vượt qua các Stablecoin nổi tiếng khác như:

Sai Stablecoin (SAI), USD Coin (USDC) hay Paxos Standard (PAX) để trở thành Stablecoin đứng thứ 2 trên thế giới về số lượng người nắm giữ và chỉ xếp sau Tether (USDT).

Vndc wallet pro

VIII. VNDC Wallet lọt top 4 ứng dụng tài chính phổ biến tại Việt Nam

Theo dữ liệu thống kê của Apple Store ngày 06/04/2020, VNDC Wallet chính thức lọt top 4 ứng dụng tài chính phổ biến nhất ở Việt Nam sau 15 ngày ra mắt.

Đây là một tín hiệu đáng mừng góp phần phát triển hệ sinh thái tài chính Việt Nam và thế giới.

Kinh doanh, làm thêm tại nhà không cần vốn với Tiếp thị liên kết

Để hiểu tiếp thị liên kết là gì vui lòng xem ở bài viết này.

Tiếp thị liên kết xu hướng MMO bền vững nhất 2020

Kỹ năng cần có để làm tốt tiếp thị liên kết là gì.

Kỹ năng làm tiếp thị liên kết toàn tập giúp bạn chiến bất kỳ dự án MMO nào.

Tự học làm website dễ như ăn kẹo với kt.city

Học làm website 1 cách chuyên nghiệp trên Ktcity

Đơn vị cung cấp tên miền và Hosting chuyên nghiệp, hỗ trợ tốt nhất Việt Nam.

 

IX. Vietnam Gold Token (CHI) là gì?

CHI được định nghĩa là vàng công nghệ, ứng dụng blockchain và được phát triển dựa trên nền tảng Ethereum chuẩn ERC20.

CHI neo giá với kim loại là vàng theo quy ước 1 CHI tương đương với 1 CHỈ — định lượng giao dịch phổ biến nhất của vàng thật.

CHI được mã hoá bằng tài sản thực là vàng, giúp người sở hữu CHI trao đổi dễ dàng với một chi phí rất thấp.

CHI được tạo ra vào ngày 03/02/2020 bởi đội ngũ VNDC HOLDING PTE LTD tại Singapore và khẳng định là tài sản mã hóa với giá trị thực đầu tiên dành cho cộng đồng Việt trên toàn thế giới cùng với VNDC Stablecoin — một loại tiền mã hoá có giá trị bằng với VND.

1, CHI được sử dụng như nào?

Lợi ích lớn nhất đối với việc sử dụng CHI là trao quyền sở hữu tài sản cho người dùng và họ là quyết định trong việc sử dụng CHI một cách linh hoạt với nhiều mục đích khác nhau.

CHI đang dẫn đầu trong việc triển khai mã hoá các loại tài sản giá trị thực như: bạc, vàng, kim cương …

Mặc dù nghe có vẻ mang tính tương lai nhưng với việc ứng dụng Blockchain và tạo ra mạng lưới tài chính phi tập trung, CHI cho phép người dùng sở hữu và trao đổi tài sản dễ dàng và giới hạn sự phụ thuộc vào bên thứ ba.

Link đăng ký tài khoản vndc.io

VNDC CHI là gì

2, CHI được giao dịch như nào?

Giống như hầu hết các loại tiền mã hoá khác, tất cả lịch sử giao dịch của CHI được ghi lại công khai và minh bạch trên sổ cái.

Và chi tiết giao dịch của CHI ở đây là trên mạng lưới giao dịch của Ethereum — một Blockchain hoạt động tương tự như Bitcoin nhưng với độ bảo mật cao, chi phí thanh toán thấp và tốc độ giao dịch nhanh.

Thậm chí, người dùng có thể truy xuất dữ liệu giao dịch đầu tiên của CHI. Hiện tại, bạn có thể lưu trữ, mua, bán, giao dịch CHI trên các nền tảng được hỗ trợ.

Đặc biệt, VNDC Wallet là một sản phẩm nổi bật nhất nằm trong hệ sinh thái của VNDC và cũng là ứng dụng ví đầu tiên hỗ trợ CHI.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sử dụng nền tảng sàn giao dịch Nami.Exchange, ứng dụng ví Trust của Binance và nhiều nền tảng hỗ trợ khác trong tương lai.

vndc top 2 thế giới về stablecoin

X. VNDC chính thức được niêm yết trên WhiteBIT

VNDC đã chính thức được niêm yết trên sàn giao dịch WhiteBIT. Đây là một dấu mốc quan trọng giúp VNDC mở rộng hệ sinh thái và bắt đầu tiến tới phát triển thị trường tại khu vực Châu Âu với hàng triệu người dùng tiềm năng.

Bên cạnh đó, việc niêm yết VNDC trên WhiteBIT được coi như mở thêm một cánh cửa thương mại giúp người dùng VNDC tiếp cận dễ dàng hơn với thị trường tiền mã hóa và công nghệ Blockchain.

Bắt đầu từ hôm nay, người dùng có thể mua, bán, gửi, nhận, lưu trữ VNDC và tham gia chương trình Smart Staking — Nhận lãi VNDC với lợi nhuận lên tới 3.5% trong vòng 90 ngày trên WhiteBIT.

Về WhiteBIT

WhiteBIT — Top 5 sàn giao dịch tập trung ở châu Âu được ra mắt vào tháng 12 năm 2018 với đội ngũ phát triển lên tới hơn 80 người.

WhiteBIT cung cấp các giao dịch tiền điện tử — tiền điện tử và tiền pháp định — tiền điện tử với phí giao dịch rất thấp chỉ 0,1%.

Bên cạnh đó, WhiteBIT còn cung cấp các giao dịch P2P tức thời, chương trình Staking, API riêng và công khai cùng với một số công cụ giao dịch tiện lợi.

Đặc biệt, hệ thống gửi tiền và rút tiền trên WhitBit được phát triển dựa trên nền tảng InstantSend của Dash giúp người dùng thực hiện thao tác một cách nhanh chóng.

WhiteBIT hiện đang có hơn 200.000 người dùng từ EU, Nam Mỹ và châu Á đã đăng ký sử dụng nền tảng.

WhiteBIT đã đáp ứng tất cả các yêu cầu KYC/AML và được cấp giấy phép Giao dịch và Bảo trợ của Châu Âu.

XI. Nami Exchange trở thành tiện ích đầu tiên dành cho người dùng VNDC

Trong phiên bản nâng cấp mới nhất của ứng dụng VNDC Wallet vào ngày 05 tháng 05 năm 2020 vừa qua, Nami Exchange cùng với Trustdex.io và Crypto For Life đã chính thức trở thành những tiện ích đầu tiên dành cho người dùng VNDC Wallet.

Điều này khẳng định rõ ràng sự phát triển và mở rộng hệ sinh thái của VNDC để mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời và thú vị hơn.

Về Nami

Nami Exchange là nền tảng giao dịch tiền điện tử ra đời năm 2017 tại Singapore, với mục tiêu mang lại trải nghiệm giao dịch dễ dàng, nhanh chóng với chi phí thấp.

Năm 2019, Nami Exchange cung cấp thêm giải pháp giao dịch hợp đồng tương lai (Futures) của tiền điện tử với khả năng thanh khoản gần 2 tỷ đô/ ngày, cùng với ứng dụng trên di động được thiết kế tốt nhất trong lĩnh vực sàn giao dịch.

Link đăng ký tài khoản vndc.io

Nhằm hỗ trợ độc giả blog dinhtrongnam.com làm thế nào để kiếm tiền online hiệu quả, mình muốn chia sẻ cho các bạn các kỹ năng để kiếm tiền online thông qua các khóa học dạy kiếm tiền online với nhiều hình thức uy tín và chất lượng nhất hiện nay tại KTCITY.

Bạn có thể tham khảo một số khóa học chất lượng dưới đây giúp bạn nhanh chóng có nền tảng kiến thức vững chắc, giúp bạn tự tin tham gia môi trường kiếm tiền online đầy thú vị này nhé.

TỔNG HỢP CÁC KHÓA HỌC, KỸ NĂNG CHẤT LƯỢNG NÊN HỌC

XII. Tạm kết về bài viết VNDC Wallet Pro

Trên đây là bài viết về dự án VNDC, cũng như các nền tảng liên quan, VNDC được coi là giải pháp tài chính mới, dần dần thay thế các giải pháp truyền thống khác.

Ứng dụng VNDC Wallet đang liên tục cập nhật và bổ xung các tiện ích mới, tải ngay ứng dụng VNDC Wallet để trải nghiệm và kiếm tiền trên ứng dụng VNDC này nhé.

Cám ơn bạn đã đọc bài viết, chia sẻ nếu thấy các nội dung có ích.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây