Khi đăng ký ID trên Helpbank, thành viên đăng ký được tặng quỹ tiêu dùng 20 triệu, điều này khiến nhiều người có suy nghĩ Topgroup – Helpbank lừa đảo người tiêu dùng?

Dự án tiêu dùng thông minh trên trang TMDT cổng giá tốt conggiatot.com do tập đoàn Topgroup triển khai, công ty cổ phần Helpbank làm chủ đạo triển khai tới thị trường, được đánh giá cao trên các kênh truyền thông của các thành phố mà Topgroup đã có văn phòng.

Vậy đâu là câu trả lời chính xác, liệu Helpbank hay tập đoàn Topgroup có lừa đảo khách hàng hay không.

Cùng xem bài viết phân tích các yếu tố dưới đây để có câu trả lời chính xác về việc Topgroup Helpbank lừa đảo người tiêu dùng là thật hay giả nhé.

Tham khảo : Đăng ký tài khoản PGA PARTNER nhận ngay 100 cổ phần E.PGA-P miễn phí

Link đăng ký nhận 100 cổ phần trên PGA

Tham khảo : Hostarmada là gì ? Hosting chất lượng cao và cực rẻ

I. Tổng quan về Topgroup và Helpbank

Topgroup là 1 hệ sinh thái cung cấp các giải pháp kinh doanh dành cho doanh nghiệp, cũng như giải pháp mua sắm thông minh dành cho khách hàng tiêu dùng trên TOPGROUP.

Là tổ hợp các công ty chủ lực trong hệ sinh thái, Topgroup gắn kết và kiểm soát vận hành mọi thứ theo quy chuẩn nhất định.

Tập đoàn có chiến lược và tầm nhìn với mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp bán được nhiều hàng, bỏ qua các khâu marketing tốn kém, chi phí marketing sẽ chuyển cho người tiêu dùng để hỗ trợ họ tiêu dùng giá rẻ.

Helpbank là 1 trong các công ty chủ lực của tập đoàn TopGroup, đây là đơn vị chủ đạo điều hành các họat động của dự án.

Helpbank tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, thông minh, an toàn và định hướng tương lãi rõ ràng.

TopGroup khẳng định được những kế hoạch, hoài bão dành cho thanh niên Việt Nam khởi nghiệp tại HelpBank.

Topgroup và Helpbank đều có trụ sở và giấy tờ hợp pháp tại Việt Nam, đây là 1 điều giúp bạn tự trả lời liệu Topgroup Helpbank có lừa đảo người tiêu dùng hay không?

helpbank lừa đảo người tiêu dùng?

II. Topgroup Helpbank có lừa đảo người dùng hay không?

Khi doanh nghiệp muốn hợp tác cùng Topgroup và Helpbank để phân phối sản phẩm trên trang TMDT conggiatot.com hay các siêu thị No1 của Topgroup trên các văn phòng đại diện, doanh nghiệp đều phải ký hợp đồng chiết khấu cho Topgroup khá cao, trung bình ~50%

Các doanh nghiệp vẫn chấp nhận điều này để tiếp cận khách hàng là các thành viên nhận ID trên cổng Helpbank.vn.

Topgroup tặng cho thành viên quỹ tiêu dùng 20 tr, nhưng số tiền này không rút tiêu được, không mua sắm được ở đơn vị khác. Như vậy số tiền này chỉ để chiết khấu khi mua sắm trên conggiatot.com hoặc các siêu thị No1 của Topgroup.

Về bản chất Topgroup không mất 1 xu nào cho người dùng, số tiền 20tr này là tiền chiết khấu trong số 50% mà doanh nghiệp đồng ý chiết khấu cho Topgroup.

Lấy 1 ví dụ cụ thể như sau.

Bạn mua 1 sản phẩm trên thị trường giá 1 triệu, bạn mua trong Topgroup trên conggiatot.com hay siêu thị nó vẫn giá 1 triệu, nhưng khi tiêu dùng trên Topgroup bạn sẽ thấy có sự khác biệt.

Khi thanh toán trên Topgroup bạn được hoàn lại 25% tương ứng với 250k, như vậy Topgroup vẫn còn lại 25% lợi nhuận từ chiết khấu doanh nghiệp.

Về bản chất Topgroup không mất 1 xu nào cho bạn, họ mượn sức mạnh từ doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp bán hàng bằng cách mở rộng số lượng thành viên tiêu dùng.

Để hấp dẫn thành viên, họ giúp thành viên mua sắm rẻ, và còn cơ chế trả thưởng để hấp dẫn nhiều người tiêu dùng đăng ký sử dụng dịch vụ của đối tác.

Họ không có gánh nặng tài chính, hợp pháp về giấy tờ, họ là nền tảng trung gian, họ cung cấp giá trị cho 2 phía, người dùng và doanh nghiệp.

Sản phẩm của đối tác đều được Topgroup kiểm soát kỹ lưỡng, giúp cho họ có uy tín, trách nhiệm, và có khách hàng trung thành.

Các giao dịch đều có hóa đơn và chịu thuế đầy đủ, đây là các tiêu chí chứng minh sự an toàn khi tiêu dùng trên conggiatot.com

Về lâu dài, Topgroup mang nhiều giá trị hơn cho cộng đồng, nên khả năng Topgroup Helpbank đi lừa đảo thành viên là không cao.

Họ không cần làm như vậy, với thành viên mở rộng, nhiều đối tác ký thỏa thuận hơn, họ sẽ không phá đi sự nghiệp đang gây dựng được.

Nhắc lại pháp lý của họ đầy đủ trước pháp luật nên chúng ta có thể yên tâm hơn, khi tham gia đăng ký thành viên trên Topgroup.

Topgroup có chính sách tặng ID tiêu dùng rất thông minh cho khách hàng của mình, tặng miễn phí, thành viên có ID lại tặng cho người thân hay bạn bè đều được.

Đây là cách họ mở rộng thị trường và khách hàng, thu hút thêm đối tác cung cấp sản phẩm, hình thành vòng tuần hoàn, hệ sinh thái tiêu dùng thông minh.

topgroup lừa đảo

III. Kết luận Topgroup Helpbank có lừa đảo người dùng hay không?

Trên đây là phần phân tích cơ chế của Topgroup Helpbank, như các bạn thấy Topgroup có đầy đủ pháp lý, có chính sách tiêu dùng thông mình, có sự tín nhiệm từ đối tác, có chiến lược phát triển thị trường hiệu quả, từ đó tự trả lời cho mình câu hỏi.

Liệu có phải Helpbank Topgroup đang lừa đảo người tiêu dùng hay không?

TOP WEBSITE TIÊU DÙNG GIÁ RẺ

Tham khảo : Đăng ký tài khoản Siberian Wellness mua sắm hoàn tiền 25%

Link đăng ký tài khoản  Siberian Wellness

Tham khảo : Dự án TopGroup cơ hội khởi nghiệp dành cho mọi người 2020

PHIẾU NHẬN QUỸ GIẢM GIÁ 20 TRIỆU TRÊN TOPGROUP/HELPBANK/CONGGIATOT

Gọi tới Zalo 0368 5251 66 để được chia sẻ nhiều hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây