Những sai lầm khi làm Affiliate Marketing cần phải biết để thành công

0
218
affiliate marketing
affiliate marketing

Affiliate Marketing phát triển rất lâu trên thế giới, và hiện tại ở Việt Nam cũng đã rất thịnh hàng mô hình kiếm tiền online này.

Tiếp thị liên kết đang càng ngày càng lan tỏa, các group, các khóa học về tiếp thị liên kết nhiều không sao kể hết.

Tuy nhiên để làm tiếp thị liên kết hiệu quả lại không phải là điều dễ dàng, trong khuôn khổ bài viết này Blog dinhtrongnam.com sẽ tổng hợp lại các lỗi mà chúng ta thường phạm phải khi làm tiếp thị liên kết. Từ đó thay đổi để kiếm tiền với hình thức Affiliate Marketing ngày càng đạt hiệu quả nhé.

Chưa biết tiếp thị liên kết là gì, tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing là gì – dinhtrongnam.com

Tư duy định hướng khi làm Affiliate Marketing

Đây là yếu tố quan trọng nhất, cũng là yếu tố quyết định thành bại của bạn với công việc làm tiếp thị liên kết, bạn đã coi Affiliate Marketing là 1 nghề chính thức của mình chưa, hay chỉ coi đó là 1 việc tạm bợ, làm cho vui được đồng nào hay đồng đấy.

Bạn đã dành quá 3h trên 1 ngày cho việc học và thực hành Affiliate chưa, và quan trọng bạn muốn tiếp thị liên kết thay đổi cuộc sống của bạn ra sao.

Nếu bạn chưa trả lời được câu hỏi trên thì không chỉ Affiliate Marketing mà bạn khó thành công trong mọi việc , vì cách bạn làm 1 việc là cách bạn làm mọi việc.

1 tư duy tốt là phải có định hướng coi đây là 1 công việc thật sự, dành thêm thời gian cho nó, học hỏi các đồng nghiệp khác và đặt ra mục tiêu cho bản thân, từ đó có những điều chỉnh hợp lý, và tìm ra con đường đi cho riêng mình.

Tư duy không sợ thất bại, vì chắc chắn khi làm tiếp thị liên kết bạn sẽ sml vô số lần để đi tới thành công.

tiếp thị liên kết

Tư duy làm tiếp thị liên kết chuẩn nhất

Thiếu kiên trì học tập kỹ năng, thiếu kiên trì “lầy lội” thực hành, muốn kiếm tiền cấp tốc đó là những tư duy sai lầm phổ biến khác.

Làm tiếp thị liên kết không thể thiếu kỹ năng Digital Marketing

Kỹ năng Digital Marketing rất quan trọng, nhưng người mới lại không có những kỹ năng này, tệ hơn nữa họ không chịu học, họ lao vào chạy quảng cáo bất chấp, và tất nhiên là sml.

Hay như làm website nhưng lại không có kỹ năng SEO, hay kỹ năng viết content … dẫn tới không có traffic, dần dần nản chí, không kiên trì, rồi chính họ lãng quên tiếp thị liên kết.

affiliate marketing

Thiếu kiên trì khi làm Affiliate Marketing

Chọn sai nền tảng Affiliate Marketing để tham gia

Có rất nhiều nền tảng tiếp thị liên kết cho bạn lựa chọn, cũng không thiếu nền tảng lừa lọc, quỵt tiền publisher, dẫn tới những người làm tiếp thị liên kết chán nản và bỏ cuộc, vậy làm sao chọn được network uy tín.

Đầu tiên hãy xem đánh giá trên internet về những network mà bạn sắp tham gia xem có ai rút được tiền chưa, số lượng tham gia đông không…

Tiếp theo là tiêu chí và người dẫn đường của họ có mục tiêu to lớn không, đội ngũ hỗ trợ đông đảo không…

Sản phẩm có đa dạng không, những công ty cá nhân tổ chức liên kết với họ có uy tín không, nếu ổn thì xem hoa hồng có cao không, có xứng đáng để bạn bỏ thời gian công sức, sống chết với nó không.

Thanh toán như thế nào, có OK không… mình đang làm tiếp thị với civi và nó khá ok, bạn tìm hiểu thêm về civi qua bài viết sau đây.

Kiếm tiền với civi một cách hiệu quả nhất – dinhtrongnam.com

Suy nghĩ Affiliate Marketing là cách làm giàu cấp tốc và miễn phí

Sai, hoàn toàn luôn.

Đúng là Affiliate Marketing có thể làm giàu, tạo thu nhập thụ động, nhưng không có gì là cấp tốc, hay dễ dàng, vì những thiên tài cũng mất khá nhiều thời gian để tạo ra thu nhập cũng như tích lũy kinh nghiệm.

Không có 1 bước lên trời, tiếp thị liên kết cũng vậy, hãy đổ mồ hôi và nước mắt rồi hãy nghĩ tới làm giàu, bởi những chương trình tiếp thị liên kết làm giàu nhanh chóng thì cũng sớm nở tối tàn, không lâu dài được, tiếp thị liên kết không phải “ăn sổi”.

Tiếp thị liên kết không có miễn phí, vì dù làm free traffic bạn cũng cần website, nên cách nghĩ Affiliate Marketing free là sai lầm.

Lời kết dành cho những bạn đang và muốn học tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing

Hãy chọn 1 nền tảng uy tín, học các kỹ năng, dành thời gian thực hành, kiên trì … và quan trọng nhất, là KHÔNG BỎ CUỘC.

Hi vọng qua bài viết này, bạn có thêm những cái nhìn mới  về Affiliate Marketing, và chúc bạn thành công với tiếp thị liên kết nhé.

Chia sẻ nếu bài viết có ích cho cộng đồng, xin cảm ơn và hẹn gặp lại.

================================================== ====

Chi tiết liên hệ

FACEBOOK

Điện thoại

                                              0368525166

                                              Email 

dinhtrongnam1987 @ gmail

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.