[REVIEW] Loship – Uống trà sữa 0 đồng ngay lần đầu đặt hàng

0
47
Uống trà sữa 0 đồng miễn phí từ Loship

Trời mưa gió, ngồi trong nhà nhâm nhi 1 ly trà sữa béo, thơm ngon thật là tuyệt, tuy nhiên mưa gió thế này các quán trà sữa liệu có chịu ship, mà có thì giá ship đắt gấp đôi thì sao, nếu đây là lo lắng của bạn thì đừng lo, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 1 ứng dụng giao đồ ăn nhanh, thậm chí miễn phí ly trà sữa đầu tiên cho bạn, ly trà sữa 0 đồng.

Loship tặng miễn phí 1 ly trà sữa 0 đồng cho khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ từ ứng dụng, nhận thêm mã giảm giá độc quyền giảm đến 30k và hoàn tiền 6% khi đặt bất cứ món nào từ Loship qua ứng dụng mua sắm hoàn tiền Cashbag.

Xem thêm bài viết về ứng dụng mua sắm hoàn lại tiền với hơn 100 thương hiệu nổi tiếng – mua sắm thả ga không lo về giá.

Loship – ứng dụng cung cấp trà sữa và đồ ăn nhanh

Loship là ứng dụng thuộc Lozi cung cấp chủ yếu thực phẩm bao gồm trà sữa và đồ ăn nhanh.

Loship liên kết với hầu hết các thương hiệu đa dạng cho bạn lựa chọn như : Gong cha, Royalte, Koi Thé, Phúc Long, Bobapop, Lotteria. KFC, Popeyes, MCDonald’s, Pizza Company, …. cam kết giao hàng nhanh, thường xuyên miễn phí ship trong phạm vi 8km, bạn đã từng thèm uống trà sữa, nhưng lo ngại giá ship đắt gấp đôi, thì với loship bạn không cần lo lắng nữa.

ứng dụng trà sữa 0 đồng

Bạn có muốn miễn phí 1 ly trà sữa 0 đồng từ Loship hay không?

Thời buổi công nghệ lên ngôi nhà nhà, người người đều dùng smartphon, đi kèm với công việc bận rộn thì việc đặt đồ ăn thức uống trực tuyến trở lên phổ biến vì sự tiện lợi, nhanh gọn.

Vì thị trường cạnh tranh khốc liệt, có quá nhiều ứng dụng khiến bạn băn khoăn không biết nên dùng nên lựa chọn ứng dụng nào. Vậy tại sao không tìm hiểu loship 1 ứng dụng đặt đồ ăn nhanh chóng ship hàng trong 1h.

Loship có nhiều chương trình khuyến mãi như theo ngày, giờ sự kiện, theo nhà hàng … có khi lên tới 70% .

Đặc biệt với khách hàng lần đầu sử dụng đặt bất cứ sản phẩm nào loship tặng 100%  kể cả tiền ship. Bạn có muốn dùng 1 ly trà sữa 0 đồng, hoặc các món ăn khác (áp dụng cho khách hàng lần đầu dùng loship) bạn chỉ cần.

Tải ứng dụng loship, chọn của hàng đang có khuyến mãi. Nhập mã khuyến mãi và chờ shiper giao đồ.

Đặc biệt nhận thêm mã giảm giá độc quyền giảm đến 30k và hoàn tiền 6% khi đặt bất cứ món nào từ Loship qua ứng dụng mua sắm hoàn tiền Cashbag.

loship trà sữa 0 đồng

Xem thêm bài viết về ứng dụng mua sắm hoàn lại tiền với hơn 100 thương hiệu nổi tiếng – mua sắm thả ga không lo về giá.

Qua bài viết ngắn này hi vọng có thể giúp các tín đồ thèm trà sữa giải toả cơn khát của mình, đồng thời có cơ hội thưởng thức 1 ly trà sữa 0 đồng từ lần đầu tải và sử dụng ứng dụng đặt hàng. Ngoài ra bạn có thể tiết kiệm 6% bất cứ sản phẩm nào khi đặt hàng từ loship qua ứng dụng mua sắm cashbag.

Chia sẻ nếu thấy bài viết có giá trị nhé 🙂

================================================== ======

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.