Ngày nay việc mua sắm online đã trở nên phổ biến, ngoài mua sắm trên các nền tảng đã cũ như Shoppe, Lazada … Thì giờ đây người ta có thể mua sắm với các nền tảng mới như 5Listpro hay TOPGROUP

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong kinh doanh thì hãy cùng đồng hành với 5ListPro, 1 giải pháp mới cho công việc kinh doanh của bạn.

Tại sao 5Listpro lại có thể giúp bạn đột phá trong kinh doanh, đâu là những thế mạnh của nền tảng TMDT này. Cùng theo dõi bài viết dưới đây từ Blog dinhtrongnam.com để hiểu rõ hơn về nền tảng này nhé.

I. Giới thiệu về 5list.pro

Ngày nay các trang TMDT rất phát triển, cuộc cách mạng số 4.0 đã và đang làm thay đổi các thói quen tiêu dùng mua sắm của con người.

Nắm bắt thế mạnh công nghệ, đón đầu xu hướng, 5listpro là 1 trang TMDT đang hoạt động tích cực trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm liên quan tới sức khỏe và làm đẹp.

Đóng vai trò như một chiếc cầu nối liên kết hàng ngàn shop bán hàng, công ty, doanh nghiệp và nguồn khách hàng đa dạng, rộng rãi, thường xuyên truy cập các trang thương mại điện tử để tìm mua các sản phẩm. 5list.pro dù ra đời chưa lâu nhưng mang đến màu sắc đầy mới lạ trong thị trường giao dịch điện tử giàu tiềm năng này.

sản phẩm trên 5listpro

Với mỗi sản phẩm được đăng bán đều cung cấp rõ thành phần, công dụng, liều lượng sử dụng và nhất là những phản hồi của khách hàng đã sử dụng qua nhờ thế giúp người mua hàng dễ dàng cân nhắc hơn trước khi mua.

5listpro cũng được đánh giá cao từ báo dantri, bạn có thể xem qua bài viết đó tại đây

II. Khởi nghiệp nhỏ thành công lớn với 5listpro

Nhằm giúp các đối tượng như sinh viên học sinh hay mẹ bỉm sữa có thể tạo ra thu nhập trên môi trường online, 5list.pro có những chính sách cộng tác viên nhiều ưu đãi cho những bạn trẻ muốn bắt đầu kinh doanh trên môi trường online.

Với hình thức kinh doanh nhượng quyền kết hợp cùng Affiliate Marketing, nền tảng TMDT này đang tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh cho những bạn trẻ có nhu cầu.

Đối tác của 5listpro được đào tạo bán hàng 1 cách chuyên nghiệp do chính người sáng lập ra nền tảng này.

Là 1 người có kiến thức chuyên nghiệp về kinh doanh và tư vấn doanh nghiệp, Phùng Trọng Nghĩa đã và đang giúp cho các thành viên trong 10.000 người tham gia kinh doanh trên 5listpro đạt được các thành quả đáng nể.

Chính sách trả thưởng và hỗ trợ rất hấp dẫn, hoa hồng được thanh toán trong ngày khi phát sinh giao dịch từ thành viên mới đăng ký hay mua sắm sản phẩm từ 5list.pro.

Thành viên được đào tạo về tư duy khi bán hàng, học hỏi những kỹ năng bán hàng, sử lý từ chối, cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng,,, qua zoom hoặc các video được đầu tư kỹ càng về chất lượng.

Với nhiều chính sách hỗ trợ ưu việt, thanh khoản nhanh trong ngày, nền tảng kinh doanh không mới này vẫn tạo ra được các nét đặc trưng riêng biệt.

III. Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên 5list.pro

Nếu bạn quan tâm tới việc kinh doanh cùng 5listpro thì bạn có thể đăng ký tài khoản qua liên kết bên dưới để bắt đầu trải nghiệm.

Liên kết đăng ký 5list.pro

Bạn được chuyển tới giao diện như hình phía dưới

hướng dẫn đăng ký tài khoản 5listpro

 

Nhập các thông tin cá nhân như trên hình

  • Tài Khoản : Tên đăng nhập
  • Nhập email
  • Nhập họ tên
  • Website có thể dùng link profile Facebook
  • Nhập mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu
  • Tích vào ô Chấp nhận điều khoản và chính sách
  • Nhấn đăng ký để hoàn tất.

IV. Hướng dẫn lấy link tiếp thị để quảng cáo các sản phẩm trên 5listpro

Tiếp theo chúng ta đăng nhập vào trang web, lấy link sản phẩm cần quảng bá để bán hàng.

Ở góc phải màn hình gần mục giỏ hàng, bạn nhấn vào đăng nhập và đăng nhập bằng các thông tin như tên đăng nhập và mật khẩu. Bạn được chuyển đến giao diện bảng điều khiển trong tài khoản của mình tại 5list.pro.

Bạn có thể lấy link tiếp thị tại bảng điều khiển nhưng nó hơi tốn công. Mình sẽ chỉ bạn cách nhanh hơn.

giao diện bảng điều khiển 5list.pro

Để quảng bá bất kỳ sản phẩm nào bạn có 2 cách lấy link tiếp thị, tuy nhiên mình sẽ chỉ cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Trong giao diện website, chọn sản phẩm bất kỳ mà bạn muốn, ví dụ mình chọn sản phẩm Rocket 1h.

chọn sản phẩm trên 5listpro để quảng cáo.

Nhấn vào sản phẩm Rocket1h để tới link gốc của sản phẩm.

lấy link tiếp thị 5listpro

Nhấp vào Lấy link Affiliate để tạo link riêng qua link tiếp thị của bạn, Copy link tại khung màu cam dưới dòng chữ Link chia sẻ của bạn.

Bạn dùng đường link này share lên facebook, zalo … hay chuyên nghiệp hơn thì làm website, kênh youtobe…

Làm sao để có thể bán được nhiều sản phẩm trên 5listpro. Đầu tiên bạn cần tìm hiểu về các sản phẩm, và xác định nhóm khách hàng tiềm năng có thể sử dụng tới dòng sản phẩm đó.

Sau đó là chia sẻ các thông tin liên quan tới những nhu cầu mà khách hàng đang cần, khéo léo lồng link tiếp thị sản phẩm vơ.

Khách hàng nhấp vào link đi tới trang sản phẩm, mua hàng và bạn được nhận hoa hồng.

V. Tạm kết về bài viết “Kinh doanh 4.0 cùng 5listpro – công việc tốt nhất 2020”

Trên đây là bài viết giới thiệu về 5list.pro, 1 trang TMDT uy tín, các sản phẩm đều là sản phẩm chất lượng.

Cơ chế hoa hồng hấp dẫn thanh toán trong ngày nên lượng thành viên làm cộng tác viên trên 5listpro tăng lên thường xuyên.

Được hỗ trợ các kỹ năng marketing hiệu quả, giúp bạn biết kinh doanh từ con số 0. Tham gia 5list.pro ngay hôm nay để trải nghiệm.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây