Kiếm tiền từ website của bạn – dinhtrongnam.com

0
385
dịch vụ làm website

Kiếm tiền từ website hiện nay không cón xa lạ với dân cày MMO, nhiều người coi phát triển website là công việc chính bởi thu nhập không giới hạn từ website của mình. Hãy cùng Blog dinhtrongnam.com điểm danh những cách kiếm tiền với website cơ bản nhất nhé.

Kiếm tiền từ website với Affiliate – tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết được hiểu đơn giản là bạn không cần có sản phẩm hay bỏ vốn ra mà chỉ cần đi giới thiệu sản phẩm của người khác.

Nếu khách hàng đăng ký qua link của bạn (link được cung cấp từ người sở hữu sản phẩm) và mua hàng thành công thì bạn nhận được hoa hồng như hợp đồng cam kết.

Bạn có thể kiếm tiền từ website qua các network của cả Việt Nam lẫn nước ngoài như Masoffer Unica hay Clickbank  Amazon … và nhiều mạng liên kết khác.

kiếm tiền từ website

Kiếm tiền từ website với affiliate

Đặc biệt hiện nay đang có một mạng tiếp thị liên kết cực kỳ hot mà bạn không lên bỏ lỡ đó chính là AdFlex

Với hình thức CPO và hỗ trợ rất tốt cho những Publisher Việt Nam, nào ngại gì không thử.

Tham gia AdFlex TẠI ĐÂY

Tiếp thị liên kết là gì – dinhtrongnam.com

Kiếm tiền từ website với rút gọn link

Rút gọn link là hìn thức kiếm tiền lâu đời dành cho các bạn mới bắt đầu làm MMO bởi tính đơn giản dễ học của nó, chỉ cần chăm chỉ cộng thêm 1 chút sáng tạo bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ website của mình.

Tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Rút gọn link 123, trang kiếm tiền uy tín – dinhtrongnam.com

 

Kiếm tiền từ website bằng cách cho thuê quảng cáo

Bạn cũng có thể cho cá nhân hay doanh nghiệp thuê quảng cáo trên website của bạn, khi website có lượng truy cập cao từ người dùng.

Nếu website của bạn có nhiều lượt truy cập mỗi ngày, bạn có thể liên hệ Google Adsense để lấy đoạn code đưa vào website, khi đó Google sẽ chọn những đoạn quảng cáo phù hợp với khách truy cập của bạn và hiển thị lên.

Bạn cũng có thể cho thuê các vị trí đặt banner, tùy theo website của bạn làm về nghành gì mà khách hàng của bạn sẽ đưa ra yêu cầu và chi phí phù hợp.

Kiếm tiền từ website bằng cách Review sản phẩm

Kiếm tiền bằng cách viết review sản phẩm – dinhtrongnam.com

Viết bài review sản phẩm (hay còn gọi là viết bài đánh giá, bài nhận xét) là một trong những cách phổ biến nhất giúp cung cấp thông tin về một sản phẩm/dịch vụ.

Bài review của bạn sẽ giúp khách hàng có một cái nhìn tổng quan về sản phẩm để họ có thể ra quyết định mua hàng hoặc chấp nhận click vào link liên kết và bạn sẽ có doanh thu.

Bạn có thể viết bài review bất cứ sản phẩm hay dịch vụ gì.

Từ một sản phẩm bạn mới sử dụng hoặc dịch vụ bạn vừa trải nghiệm…bất cứ thứ gì bạn thích, bạn am hiểu.

Không nên viết bài review chỉ thiên về ca tụng, khen ngợi thái quá làm cho người đọc có cảm giác bạn đang quảng cáo cho sản phẩm/dịch vụ đó.

Tổng kết về kiếm tiền từ website

Có rất nhiều cách kiếm tiền từ website, trên đây chỉ điểm danh những cách cơ bản và là xu hướng hiện nay, nếu bạn muốn có 1 website và kiếm tiền với nó mà chưa biết cách làm thì hãy xem video hướng dẫn ở bài viết dưới đây.

========================================================

Chi tiết liên hệ

FACEBOOK

Điện thoại

                                              0368525166

                                              E-mail 

dinhtrongnam1987@gmail.com

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.