7 phương pháp kiếm tiền từ website hiệu quả nên biết

0
1180
cách kiếm tiền với webiste của bạn
cách kiếm tiền với webiste của bạn

Kiếm tiền từ website/ blog hiện nay không còn xa lạ với dân cày MMO, nhiều người coi phát triển website/ blog là công việc chính bởi thu nhập không giới hạn từ website của mình.

Vậy làm thế nào để kiếm tiền từ công việc phát triển 1 website/blog, yếu tố quyết định thành công là gì ?

Mô hình này thực sự tiềm năng chứ ?? Tất cả sẽ được chia sẻ qua bài viết bên dưới, nào hãy cùng Blog dinhtrongnam.com điểm danh những cách kiếm tiền với website cơ bản nhất nhé.

Top 5 Hosting tốt nhất Việt Nam

I. Kiếm tiền từ website với Affiliate Marketing

Đây là hình thức kiếm tiền với website mà rất nhiều người đang học và làm hiện nay, bởi các ưu điểm của nó mang lại.

Affiliate Marketing hay còn được gọi là tiếp thị liên kết được hiểu đơn giản là bạn không cần có hay sở hữu sản phẩm mà sẽ đi giới thiệu sản phẩm qua 1 đường link của người khác và được trả hoa hồng theo hợp đồng cam kết.

Nếu khách hàng đăng ký qua link của bạn (link được cung cấp từ người sở hữu sản phẩm) và mua hàng thành công hay thực hiện các hành động như nhà cung cấp sản phẩm yêu cầu thì bạn sẽ được nhận được hoa hồng như hợp đồng cam kết.

Bạn có thể kiếm tiền từ website qua các network của cả Việt Nam lẫn nước ngoài như Masoffer Unica hay Clickbank  Amazon AdFlex… và nhiều mạng liên kết khác.

Hình thức này bạn có thể làm mọi lúc mọi nơi với các thiết bị có kết nối internet, khả năng tạo ra thu nhập thụ động là rất cao.

7 cách kiếm tiền với website tại nhà
7 cách kiếm tiền với website tại nhà

Đặc biệt hiện nay đang có một mạng tiếp thị liên kết cực kỳ HOT mà bạn không lên bỏ lỡ đó chính là AdFlex

Hiện nay trên Adflex có hình thức Affiliate CPO với mức hoa hồng cao, đa dạng sản phẩm cũng như đa dạng phương pháp marketing và hỗ trợ rất tốt cho những Publisher Việt Nam, vì vậy nếu muốn kiếm tiền với Affiliate mình khuyên bạn nên làm hình thức CPO.

kiếm tiền với website như thế nào
kiếm tiền với website như thế nào

II. Kiếm tiền từ website bằng cách tự đăng bán sản phẩm mà bạn đang muốn kinh doanh.

Nếu bạn có sản phẩm thì thật quá tốt, bạn có thể biến website của mình thành 1 trang bán hàng tự động, có thể tự làm hoặc thuê.

Khai thác triệt để các nội dung tới sản phẩm và các nội dung liên quan, xây dựng thương hiệu cá nhân trên các kênh Marketing khác để khách hàng biết tới sản phẩm của bạn.

Từ đó bạn đã có thể tạo ra thu nhập ngay trên blog/ website của mình rồi.

III. Kiếm tiền từ website bằng cách rút gọn link

Rút gọn link là hình thức kiếm tiền lâu đời dành cho các bạn mới bắt đầu làm MMO bởi tính đơn giản dễ học của nó, chỉ cần chăm chỉ cộng thêm 1 chút sáng tạo bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ website của mình.

IV. Kiếm tiền từ website bằng cách cho thuê quảng cáo

Bạn cũng có thể cho cá nhân hay doanh nghiệp thuê quảng cáo trên website của bạn, khi website có lượng truy cập cao từ người dùng.

Nếu website của bạn có nhiều lượt truy cập mỗi ngày, bạn có thể liên hệ Google Adsense để lấy đoạn code đưa vào website, khi đó Google sẽ chọn những đoạn quảng cáo phù hợp với khách truy cập của bạn và hiển thị lên.

Bạn cũng có thể cho thuê các vị trí đặt banner, tùy theo website của bạn làm về ngành gì mà khách hàng của bạn sẽ đưa ra yêu cầu và chi phí phù hợp.

V. Kiếm tiền từ website bằng cách Review sản phẩm

Hướng dẫn cách viết review sản phẩm bất kỳ

Viết bài review sản phẩm (hay còn gọi là viết bài đánh giá, bài nhận xét) là một trong những cách phổ biến nhất giúp cung cấp thông tin về một sản phẩm/dịch vụ.

Bài review của bạn sẽ giúp khách hàng có một cái nhìn tổng quan về sản phẩm để họ có thể ra quyết định mua hàng hoặc chấp nhận click vào link liên kết và bạn sẽ có doanh thu.

Bạn có thể viết bài review bất cứ sản phẩm hay dịch vụ gì.

Từ một sản phẩm bạn mới sử dụng hoặc dịch vụ bạn vừa trải nghiệm…bất cứ thứ gì bạn thích, bạn am hiểu.

Không nên viết bài review chỉ thiên về ca tụng, khen ngợi thái quá làm cho người đọc có cảm giác bạn đang quảng cáo cho sản phẩm/dịch vụ đó.

Một ví dụ về viết review sản phẩm 

kiếm tiền với website của bạn như thế nào
kiếm tiền với website của bạn như thế nào

VI. Làm website chia sẻ kiến thức để kiếm tiền

Viết blog như blog du lịch ẩm thực, sức khỏe, thể thao, chủ đề về những gì bạn thích hay có kiến thức kỹ năng chuyên sâu.

Chia sẻ để kéo traffic về website bởi rất nhiều người cần các kiến thức hay kỹ năng của bạn, nếu chúng thật sự hữu ích.

Khi có đông người truy cập bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ webiste khi bán thêm các sản phẩm hay dịch vụ trên website của mình.

VII. Kiếm tiền từ website với blog chia sẻ mã giảm giá

Chia sẻ các mã giảm giá, trên các trang thương mại điện tử cũng là 1 ý kiến rất hay, mùa mua sắm tháng 9 cho tới cuối năm rất hay có các chương trình giảm giá.

Nếu nắm bắt tốt thông tin + thêm website có lưu lượng truy cập ổn định việc kiếm tiền với website là hoàn toàn khả thi.

VIII. Tổng kết về bài viết kiếm tiền từ website

Với 7 cách kiếm tiền từ website được chia sẻ trên đây, hi vọng giúp bạn đọc có định hướng cơ bản về các phương pháp kiếm tiền trên website.

Nếu bạn muốn có 1 website và kiếm tiền với nó mà chưa biết cách làm thì hãy tìm hiểu cách tạo 1 website với Word Press qua bài viết dưới đây.

Ngoài ra chỉ cần khi website của bạn có traffic bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu các hình thức khác hoặc nghĩ ra những cách kiếm tiền online mới.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết, Chia sẻ nếu thấy nội dung có ích nhé.

========================================================

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.