Kiếm tiền bằng cách viết review sản phẩm – dinhtrongnam.com

0
91
kiếm tiền từ viết review sản phẩm

Kiếm tiền từ việc viết review sản phẩm đã có từ rất lâu trong giới MMO, và khi bạn biết đến hình thức kiếm tiền online gần như không vốn này, bạn muốn thử sức…

Vậy làm sao và làm như thế nào để có thể kiếm tiền từ việc viết review sản phẩm khi bạn là newbie, đừng quá lo lắng, hãy từ từ cầm 1 cốc nước nhâm nhi và đọc hết bài viết này, để xem ngày hôm nay blog dinhtrongnam.com sẽ giới thiệu cho bạn một hình thức kiếm tiền online đơn giản mà lại hiệu quả như thế nào nhé.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC KIẾM TIỀN VỚI VIẾT REVIEW SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

Chờ 1 chút, bạn có muốn sở hữu những chiếc ốp lưng điện thoại tuyệt đẹp không, khám phá ngay

VIẾT REVIEW SẢN PHẨM LÀ GÌ ?

Viết review sản phẩm được hiểu là bạn sẽ đánh giá nhận xét về ưu điểm khuyết điểm về sản phẩm đó, từ đó giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát về sản phẩm và đưa ra quyết định mua sản phẩm đó, hay như viết review sản phẩm trên blog, người đọc sẽ click vào link mua hàng giúp người viết blog có thêm thu nhập.

Viết review sản phẩm

VIẾT REVIEW SẢN PHẨM KIẾM TIỀN HIỆU QUẢ

VIẾT REVIEW SẢN PHẨM – CÁC NGUYÊN TẮC VÀNG CẦN NHỚ

Khi bạn đánh giá sản phẩm bạn cần lưu ý bạn phải nêu rõ những tác dụng ưu điểm của nó, cũng như các khuyết điểm khác của sản phẩm, không nên tập trung quá nhiều vào việc kiếm tiền mà quên đi những thiệt hại cho khách hàng khi mua sản phẩm đó mà họ không rõ các tác hại hay khuyết điểm đi kèm.

Nhiều người tìm mọi cách để kiếm tiền từ việc viết review sản phẩm mà bỏ qua các khuyết điểm của nó, nên nhớ viết review sản phẩm không phải là quảng cáo hay PR cho sản phẩm đó, hãy đánh giá chuẩn mực và có tâm.

Cân bằng khi viết về tính năng và lợi ích, trong đó hãy ưu tiên lợi ích hơn, hãy tưởng tượng khi bạn đánh giá sản phẩm ví dụ sản phẩm giảm cân đi.

Chị A có thể giảm béo trong 30 ngày, không tác dụng phụ, không ăn kiêng… đó là tính năng, nhưng nếu bạn chỉ tập trung về nó thì ngoài kia thiếu gì thuốc hay thực phẩm chức năng tốt hơn, bài đánh giá sản phẩm của bạn liệu có nổi trội (nhấn F5 nếu k xem được ảnh)

đánh giá sản phẩm

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM – TẬP TRUNG LỢI ÍCH

Thay vì quá tập trung vào tính năng hãy viết về lợi ích, như dùng sản phẩm này sẽ gọn gàng hơn trong mắt người khác giới, chị A này đang lo béo quá chồng chê, nghe được câu này thì sẽ tìm hiểu về sản phẩm ngay – hãy đánh vào tâm lý khách hàng, đó là 1 kỹ năng trong việc viết review sản phẩm.

Muốn kiếm tiền từ việc viết review sản phẩm thì đừng quên cho thêm video hình ảnh đi kèm, việc này sẽ giúp mắt của khách hàng đỡ mỏi khi đọc bài viết dài, ngoài ra còn giữ khách hàng xem bài lâu hơn, hình ảnh và video cũng giúp tăng chuyển đổi nhiều hơn, và cuối cùng đừng quên link affiliate đi kèm sản phẩm nhé.

THỰC HÀNH BÀI VIẾT ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM NHƯ THẾ NÀO ?

NGHIÊN CỨU SẢN PHẨM BẠN MUỐN REVIEW

Dù muốn hay không thì chắc chắn bạn sẽ phải nghiên cứu sản phẩm để khi đánh giá sản phẩm đó sẽ chon lọc được thông tin cần thiết.

Nếu bạn đang sở hữu sản phẩm đó thì quá tốt, bạn sẽ biết được nhiều thông tin hơn cũng như các tính năng của sản phẩm từ đó đưa ra các lưu ý cho khách hàng.

Nghiên cứu tâm lý khách hàng cũng rất quan trọng, ví dụ như tại sao họ lại mua sản phẩm mà bạn đang đánh giá, nó có ưu điểm gì, cách sử dụng tốt nhất, mua sản phẩm này ở đâu… rất nhiều thứ bạn cần phải suy nghĩ tới. Hãy đặt mình ở vị trí khách hàng và làm sao thuyết phục bản thân mình mua hàng, từ đó sẽ có ý tưởng để viết.

BỐ CỤC CỦA 1 BÀI VIẾT REVIEW SẢN PHẨM

Bắt đầu bằng 1 đoạn mở đầu hấp dẫn, đưa ra vấn đề khách hàng đang mắc phải ví dụ như bạn cần gì? bạn đang bị làm sao? tôi cũng đã từng như bạn và giờ đây tôi đã thay đổi khi sử  dụng… sau đó nói về sản phẩm muốn đánh giá như tác dụng và tính năng của sản phẩm và nó giải quyết được cái gì?

Có hàng ngàn content hay hấp dẫn mà bạn có thể nghĩ ra, miễn sao ngay từ đầu phải có tính tò mò hoặc giải quyết được 1 vấn đề gì đó, trong 1 bài viết đánh giá sản phẩm, mở đầu tốt là đã có 50% cơ hội bán hàng.

Khi khách hàng tiếp tục xem bài review của bạn thì đây là lúc bạn nên mô tả kỹ hơn về sản phẩm như xuất xứ, thương hiệu, thành phần (cái này không nên quá tập trung)… và nó phù hợp với ai, chi phí của sản phẩm… nếu có video hình ảnh hãy ho thêm vào cho người đọc hình dung ra.

kiếm tiền từ viết review sản phẩm

KIẾM TIỀN TỪ VIẾT REVIEW SẢN PHẨM

Không thể thiếu ưu điểm và khuyết điểm vì không có gì là hoàn hảo tránh PR thái quá dẫn tới phản cảm từ khách hàng. Nếu trên thị trường có sản phẩm tương tự hãy so sánh chúng 1 cách khách quan nhé.

Và đừng quên kết luận về sản phẩm nhé, đơn giản là tóm tắt tính năng công dụng giá cả của sản phẩm mà bạn đánh giá.

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC VIẾT REVIEW SẢN PHẨM TRÊN VATGIA.COM

Sau khi đọc xong bài viết trên và bạn muốn thực hành ngay với công việc này thì mình xin giới thiệu cho bạn 1 khóa học viết review sản phẩm cực chất.

Bạn có thể học và thực hành ngay trong ngày đầu tiên, và tất nhiên bạn sẽ phải sml rất nhiều lần để có được thành công, nếu bạn tự tin về khả năng viết lách, hay có nhiều thời gian thì ngại gì không thử.

Khóa học sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách kiếm tiền qua việc đánh giá sản phẩm từ vatgia.com, 1 trang thương mại điện tử nơi bạn sẽ nhận được tối đa 15k cho 1 bài viết nếu bạn là người đánh giá thành công đầu tiên, tiếp theo sẽ là 10k và 5k.

Bạn nghĩ nó ít ư? Bạn sẽ phải suy nghĩ lại khi thấy thu nhập của những người viết review sản phẩm giỏi, thu nhập của họ có thể vượt qua 10 triệu/ tháng tùy thuộc kỹ năng và óc sáng tạo cộng thêm sự chăm chỉ của họ (nhấn F5 nếu k xem được ảnh)

kiếm tiền từ viết review sản phẩmviết review sản phẩmđánh giá sản phẩmviết review sản phẩmviết review sản phẩm

Đây là những thành viên trong group Hội Mặt Trời, 1 group hội tụ những bạn viết review suất sắc nhất, với chi phí 400K mua khóa học, số tiền họ thu lại là bao nhiêu, bạn có thể tự cảm nhận.

Với 400K bạn có thể học tập 1 cách kiếm tiền uy tín, tiềm năng, có sự hỗ trợ tốt, tùy thuộc vào quyết định của bạn. Chưa hết, khi bạn mua khóa học trên bạn còn được làm tiếp thị liên kết với chính khóa học đó, với hoa hồng lên tới 50% giá trị sản phẩm tức là = 200k. Nếu chưa hiểu tiếp thị liên kết là gì vui lòng đọc bài viết sau đây.

Tìm hiểu tiếp thị liên kết là gì?

Ưu điểm của việc kiếm tiền từ viết review sản phẩm trên vatgia.com là bạn làm bất cứ khi nào rảnh chỉ với điện thoại hay máy tính laptop có kết nối internet… làm tốt thu nhập tốt, không cần vốn, phù hợp với người thích viết lách, mẹ bỉm sữa … rút tiền bất cứ khi nào bạn có số dư đạt yêu cầu trong tài khoản…

Hạn chế là sẽ tốn thời gian để tích lũy kinh nghiệm, sml vô số lần và những ai kém kiên trì thì không phù hợp, mọi việc trên đời cũng vậy có người hợp người không hợp, và ai kiên trì đều là người chiến thắng, nếu bạn đã sẵn sàng học cách viết review sản phẩm thì chỉ cần đăng ký qua link bên dưới để được hướng dẫn cách sở hữu khóa học này nhé.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC KIẾM TIỀN VỚI VIẾT REVIEW SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

Hi vọng sau khi đọc bài viết này bạn sẽ có thêm 1 ý tưởng làm MMO và nếu bạn quyết định tham gia cộng đồng viết review sản phẩm thì mình sẽ chúc bạn thành công kiếm được thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống, xin chào và hẹn gặp lại bạn ở bài viết khác, nếu thấy nội dung có ích, vui lòng chia sẻ cho mình trên các mạng xã hội mà bạn tham gia nhé, xin cảm ơn!

================================================== ====

Chi tiết liên hệ

Facebook:    https://www.facebook.com/trongnam.dinh

Điện thoại                                                 : 0368525166

E-mail:   dinhtrongnam1987 @ gmail

Kiếm tiền với tiếp thị liên kết

Kiếm tiền với Xenzuu

Kiếm tiền với Admoney

Mua hàng được hoàn tiền

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.