Ktcity là gì mà cộng đồng MMO – Digital Marketing quan tâm tới vậy. Các khóa học online trên Ktcity có chất lượng ra sao. Giảng viên trên ktcity có kiến thức chuyên môn như thế nào.

Điều gì tạo nên sức hấp dẫn của các khóa học online trên KTcity và tương lai còn rất nhiều khóa học khác sẽ ra mắt.

Đặc biệt tạo ra thu nhập qua chương trình review khóa học tại ktcity

Tham khảo : Review khóa học – 1 hình thức tương tự như affiliate marketing

Trong bài viết này Nam sẽ chia sẻ cho bạn đọc quan tâm tới Ktcity các thông tin cần thiết để hiểu rõ hơn về nền tảng giáo dục online này nhé.

Tham khảo : Đăng ký tài khoản PGA PARTNER nhận ngay 100 cổ phần E.PGA-P miễn phí

Link đăng ký nhận 100 cổ phần trên PGA

Tham khảo : Hostarmada là gì ? Hosting chất lượng cao và cực rẻ

I. Giới thiệu về nền tảng giáo dục online Ktcity

Ktcity là 1 nền tảng e-learning cung cấp các khóa học online về Digital Marketing như Facebook Ads , MMO, E-commerce, SEO, Affiliate Marketing, Dropshiping …

Các khóa học làm website với WordPress, tiếng Anh …

Các khóa học được giảng dạy chuyên nghiệp bởi các giảng viên trẻ trung năng động và cực kỳ giàu kinh nghiệm chuyên môn như

Donnie Chu (Facebook Ads), Đình Tỉnh (SEO), Thế Khương (MMO) Cris Trung Kiên (MMO) …

Khóa học online trên KTcity tập trung vào cốt lõi vấn đề và có tính thực chiến cực cao, do trải nghiệm của các tác giả có “đủ trình”.

Chứ không phải các vị thần hô hào kiếm ngàn $ trong khi chưa chắc kiếm được đồng nào trên internet, mà bạn có thể gặp nhan nhản trong các group MMO hiện nay.

Nếu là dân MMO kiếm tiền với Affiliate Marketing, chắc chắn bạn sẽ biết tới Thế Khương và kiemtiencenter, Ktcity cũng là 1 nền tảng mà Thế Khương giới thiệu cho ace làm Affiliate tìm hiểu.

II. Các thành phần chính trên KTcity ?

Trên ktcity có 4 thành phần chính bao gồm User, Expert, Brand, Reviewer tất cả tạo thành 1 nền tảng giáo dục chất lượng.

1. Expert

Là những cá nhân có nhiều kinh nghiệm trong một hoặc nhiều lĩnh vực nào đó. Chia sẻ lại kiến thức cho bạn thông qua KTcity.

2. Brand

Là những thương hiệu có độ uy tín cao. Mang lại sản phẩm chất lượng cho cộng đồng thông qua những sản phẩm giáo dục.

3. User

Là tất cả những ai muốn cải thiện kiến thức để đạt được kết quả mong muốn trong những lĩnh vực mà họ muốn cải thiện.

4. Reviewer

Là những cá nhân đã trải nghiệm kiến thức, cảm thấy hữu ích, muốn đánh giá & khuyến nghị cho cộng đồng, bạn bè.

Các khóa học online trên Ktcity có chất lượng cao
Các khóa học online trên Ktcity có chất lượng cao

III. Các lý do nên học các khóa học online trên KTcity?

1. Giá các khóa học trên Ktcity “rẻ” so với kiến thức bạn được học.

Rẻ nhưng chất, như đã nói ở trên các khóa học online trên KTcity chất lượng tốt, giá bình dân, coi như giúp đỡ ace muốn làm MMO do nhiều bạn không có kinh phí ban đầu, các cao thủ cũng từng như vậy nên thấu hiểu.

Bản thân mình có học vài khóa học online trên ktcity và nhận thấy những khóa học này có nội dung dễ hiểu, vì họ hướng dẫn cho cả người mới nên nội dung từ cơ bản tới nâng cao đều có.

Các khóa học luôn được cập nhật khi giảng viên nhận thấy cần phải thay đổi hoặc thêm kiến thức vì môi trường internet luôn thay đổi, việc cập nhật khóa học là rất cần thiết.

Nếu so sánh với những gì nhận lại được thì chỉ có thể nói, bạn bỏ ra 1 số tiền ít ỏi, nhưng lại học được 1 kỹ năng mà nếu làm tốt, bạn thừa sức kiếm về gấp nhiều lần số tiền bỏ ra.

Đầu tư vào kiến thức để làm MMO ( Make Money Online) thì đều xoay quanh Digital Marketing, với kỷ nguyên 4.0 điều này càng được chứng minh là chính xác, mà các kỹ năng được giảng dạy trên Ktcity thì quả thật rất tốt và chuyên nghiệp.

KTcity luôn cung cấp các khóa học online "rẻ nhưng chất"
KTcity luôn cung cấp các khóa học online “rẻ nhưng chất”

2. Khóa học trên ktcity có tính thực chiến bởi người dạy là chuyên gia

Không phải bất cứ giảng viên nào cũng có thể làm việc với ktcity, để đảm bảo chất lượng các khóa học online trên ktcity có chất lượng cao. Hệ thống chỉ hợp tác với các giảng viên có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm cũng như kết quả thực sự.

Bạn mất tiền thì phải học được kiến thức chất lượng và có tính thực chiến, áp dụng để giúp công việc của bạn hiệu quả hơn, đó là điều cốt lõi để bạn và ktcity đồng hành cùng nhau.

Nói đơn giản những khoá học trên ktcity giúp bạn giải quyết vấn đề thiếu kiến thức của mình 1 cách dễ hiểu hơn, từ đó tiết kiệm thời gian và tiền bạc để test.

Tìm hiểu về 1 vài khóa học online trên ktcity đã được đánh giá trên blog của mình như

KHÓA HỌC CPO CỦA CRIS VÀ TRUNG KIÊN ĐANG RẤT HOT

Ktcity luôn thay đổi để phục vụ người dùng tốt hơn, đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình ví dụ gửi mail cái là trả lời khá nhanh như mình đã thử trao đổi vài lần thường khoảng 20 phút là giải quyết xong, đáng là 1 nền tảng bạn nên suy xét học tập.

  • Bạn được cấp tài khoản riêng, truy cập vào những kiến thức mà bạn đã thanh toán bất cứ thời điểm nào & ở đâu.
  • Mỗi khóa học sẽ đi kèm cộng đồng hỗ trợ, nơi mà bạn có thể đặt câu hỏi cho bất cứ kiến thức liên quan đến kiến thức trên KTcity.
  • Xây dựng cộng đồng của riêng bạn & nhận lại không giới hạn giá trị, KTcity & hệ thống publishers sẽ quảng bá kiến thức của bạn tới hàng trăm ngàn cá nhân đang muốn học tập về Digital Marketing.

3. Bạn có thể tạo ra thu nhập trên Ktcity với chương trình review khóa học

Sau khi sở hữu 1 hay nhiều khóa học, bạn cảm thấy khóa học đó có giá trị, hãy đánh giá khóa học đó, và nhận được quyền ưu đãi quảng bá sản phẩm đó, tới bạn bè cộng đồng là những người có nhu cầu học tập.

Ai đó mua hàng qua liên kết của bạn, bạn có hoa hồng, đặc biệt người đó mua bất kỳ sản phẩm nào khác, bạn đều có thêm thu nhập, quá hấp dẫn.

IV. Tạm kết về bài viết khoá học online trên ktcity

Trên đây là nội dung cơ bản về các thông tin trên Ktcity nếu bạn đọc muốn học tập kiến thức, kiếm tiền cùng ktcity đều có thể tìm hiểu.

Ktcity luôn thay đổi để phục vụ người dùng tốt hơn, đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình gửi mail cái là trả lời khá nhanh, kiến thức chuẩn, giá rẻ với mã giảm giá khi mới ra mắt, đáng là 1 nền tảng bạn nên suy xét học tập.

Hi vọng sẽ giúp được các thành viên có nhu cầu học về Marketing online nói riêng và MMO nói chung sẽ gặp được các chuyên gia có thực tài, từ đó học được các kỹ năng tốt nhất giúp phần thay đổi trong công việc của mình.

Cám ơn bạn đã đọc bài viết, chia sẻ nếu thấy nội dung có ích.

TOP WEBSITE TIÊU DÙNG GIÁ RẺ

Tham khảo : Đăng ký tài khoản Siberian Wellness mua sắm hoàn tiền 25%

Link đăng ký tài khoản  Siberian Wellness

Tham khảo : Dự án TopGroup cơ hội khởi nghiệp dành cho mọi người 2020

PHIẾU NHẬN QUỸ GIẢM GIÁ 20 TRIỆU TRÊN TOPGROUP/HELPBANK/CONGGIATOT

Gọi tới Zalo 0368 5251 66 để được chia sẻ nhiều hơn.

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây