[REVIEW] Khóa học online trên KTcity – Nâng cao kỹ năng Digital Marketing của bạn

0
171
khóa học online trên KTcity

Kt.city là gì mà cộng đồng MMO – Digital Marketing quan tâm tới vậy???

Các khóa học online trên Ktcity có chất lượng ra sao, giảng viên trên ktcity có kiến thức chuyên môn như thế nào ???

Điều gì tạo nên sức hấp dẫn của các khóa học online trên KTcity và tương lai còn rất nhiều khóa học khác sẽ ra mắt.

Đặc biệt làm sao để có thu nhập trên chính Ktcity qua trương chình review khóa học – 1 hình thức tương tự như affiliate marketing.

Xem thêm các bài viết về Affiliate Marketing hay còn gọi là tiếp thị liên kết qua các bài viết dưới đây.

Hãy để blog  dinhtrongnam.com chia sẻ cho bạn đọc quan tâm tới Ktcity để hiểu rõ hơn về nền tảng giáo dục online này nhé.

Ưu đãi Special 2.0 – sản phẩm hỗ trợ kinh doanh và kiếm tiền online tốt nhất hiện nay

 

Giới thiệu về nền tảng giáo dục online KTcity

Ktcity là 1 nền tảng e-learning cung cấp các khóa học online về Digital Marketing như Facebook Ads , MMO, E-commerce, SEO, Affiliate Marketing, Dropshiping …

Các khóa học làm website với WordPress, tiếng Anh …

Các khóa học được giảng dạy chuyên nghiệp bởi các giảng viên trẻ trung năng động và cực kỳ giàu kinh nghiệm chuyên môn như Donnie Chu (Facebook Ads), Đình Tỉnh (SEO), Thế Khương (MMO) Cris Trung Kiên (MMO) …

Khóa học online trên KTcity tập trung vào cốt lõi vấn đề và có tính thực chiến cực cao, do trải nghiệm của các tác giả có “đủ trình” chứ không phải các vị thần hô hào kiếm ngàn $ trong khi chưa chắc kiếm được đồng nào trên internet, mà bạn có thể gặp nhan nhản trong các group MMO hiện nay.

khóa học online trên KTcity

9 Khóa học online đầu tiên trên KTcity

Nếu là dân MMO kiếm tiền với Affiliate Marketing, chắc chắn bạn sẽ biết tới Thế Khương và kiemtiencenter, Ktcity cũng là 1 nền tảng mà Thế Khương giới thiệu cho ace làm Affiliate tìm hiểu.

3 lý do nên học các khóa học online trên KTcity ?

Giá các khóa học trên Ktcity “rẻ” so với kiến thức bạn được học.

Rẻ nhưng chất, như đã nói ở trên các khóa học online trên KTcity chất lượng tốt, giá bình dân, coi như giúp đỡ ace muốn làm MMO do nhiều bạn không có kinh phí ban đầu, các cao thủ cũng từng như vậy nên thấu hiểu.

khóa học online trên KTcity

KTcity luôn cung cấp các khóa học online “rẻ nhưng chất”

Bản thân mình có học vài khóa học online trên ktcity và nhận thấy những khóa học này có nội dung dễ hiểu, vì họ hướng dẫn cho cả người mới nên nội dung từ cơ bản tới nâng cao đều có.

Các khóa học luôn được cập nhật khi giảng viên nhận thấy cần phải thay đổi hoặc thêm kiến thức vì môi trường internet luôn thay đổi, việc cập nhật khóa học là rất cần thiết.

Nếu so sánh với những gì nhận lại được thì chỉ có thể nói, bạn bỏ ra 1 số tiền ít ỏi, nhưng lại học được 1 kỹ năng mà nếu làm tốt, bạn thừa sức kiếm về gấp nhiều lần số tiền bỏ ra.

Đầu tư vào kiến thức để làm MMO ( Make Money Online) thì đều xoay quanh Digital Marketing, với kỷ nguyên 4.0 điều này càng được chứng minh là chính xác, mà các kỹ năng được giảng dạy trên Ktcity thì quả thật rất tốt và chuyên nghiệp.

Khóa học trên ktcity có tính thực chiến bởi người dạy là chuyên gia

Không phải bất cứ giảng viên nào cũng có thể làm việc với ktcity, để đảm bảo chất lượng các khóa học online trên ktcity có chất lượng cao. Hệ thống chỉ hợp tác với các giảng viên có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm cũng như kết quả thực sự.

Bạn mất tiền thì phải học được kiến thức chất lượng và có tính thực chiến, áp dụng để giúp công việc của bạn hiệu quả hơn, đó là điều cốt lõi để bạn và ktcity đồng hành cùng nhau.

Nói đơn giản những khoá học trên ktcity giúp bạn giải quyết vấn đề  của mình 1 cách dễ hiểu, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc để test.

Tìm hiểu về 1 vài khóa học online trên ktcity đã được đánh giá trên blog của mình như

KHÓA HỌC VỀ TƯ DUY LÀM MMO, VÀ CÁC KỸ NĂNG DIGITAL MARKETING CỦA THẾ KHƯƠNG

KHÓA HỌC CPO CỦA CRIS VÀ TRUNG KIÊN ĐANG RẤT HOT

Ktcity luôn thay đổi để phục vụ người dùng tốt hơn, đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình gửi mail cái là trả lời khá nhanh, đáng là 1 nền tảng bạn nên suy xét học tập.

  • Bạn được cấp tài khoản riêng, truy cập vào những kiến thức mà bạn đã thanh toán bất cứ thời điểm nào & ở đâu.
  • Mỗi khóa học sẽ đi kèm cộng đồng hỗ trợ, nơi mà bạn có thể đặt câu hỏi cho bất cứ kiến thức liên quan đến kiến thức trên KTcity.
  • Xây dựng cộng đồng của riêng bạn & nhận lại không giới hạn giá trị, KTcity & hệ thống publishers sẽ quảng bá kiến thức của bạn tới hàng trăm ngàn cá nhân đang muốn học tập về Digital Marketing.

Bạn có thể tạo ra thu nhập trên Ktcity với chương trình review khóa học

Sau khi sở hữu 1 hay nhiều khóa học, bạn cảm thấy khóa học đó có giá trị, hãy đánh giá khóa học đó, và nhận được quyền ưu đãi quảng bá sản phẩm đó, tới cộng đồng.

Ai đó mua hàng qua liên kết của bạn, bạn có hoa hồng, đặc biệt người đó mua bất kỳ sản phẩm nào khác, bạn đều có thêm thu nhập, quá hấp dẫn, tìm hiểu ngay qua bài viết bên dưới để biết thêm chi tiết.

Tìm hiểu về chương trình review trên ktcity tại đây.

Trên đây là nội dung cơ bản về các thông tin trên Ktcity nếu bạn đọc muốn học tập kiến thức, kiếm tiền cùng ktcity đều có thể tìm hiểu.

Ktcity luôn thay đổi để phục vụ người dùng tốt hơn, đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình gửi mail cái là trả lời khá nhanh, đáng là 1 nền tảng bạn nên suy xét học tập.

Hi vọng sẽ giúp được các thành viên có nhu cầu học về Marketing online nói riêng và MMO nói chung sẽ gặp được các chuyên gia có thực tài, từ đó học được các kỹ năng tốt nhất giúp phần thay đổi trong công việc của mình.

Like share nếu bạn thích, mọi câu hỏi hãy để lại trong phần bình luận mình sẽ hỗ trợ trong khả năng cho phép. Thank’s!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.