Kiếm tiền với civi một cách hiệu quả nhất – dinhtrongnam.com

0
112
streamreward

Chào bạn đọc của Blog dinhtrongnam.com hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một mạng tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam. Đó chính là mạng tiếp thị liên kết civi, đây là mạng tiếp thị hàng đầu hiện nay với nhiều chiến dịc HOT và hoa hồng cao. Trong bài viết này sẽ giới thiệu và hướng dẫn bạn kiếm tiền với civi một cách hiệu quả. 

Nếu chưa biết tiếp thị liên kết là gì thì vui lòng xem qua bài viết dưới đây để có cái nhìn cơ bản về tiếp thị liên kết hay còn gọi là Affiliate.

https://dinhtrongnam.com/kiem-tien-voi-tiep-thi-lien-ket-uu-diem-va-nhuoc-diem/

Chờ 1 chút, bạn có muốn sở hữu những chiếc ốp lưng điện thoại tuyệt đẹp không, khám phá ngay

Giới thiệu về mạng tiếp thị liên kết civi.vn

Mạng tiếp thị liên kết civi là mạng tiếp thị liên kết mô phỏng của Nhật Bản được cải tiến cho phù hợp với Việt Nam.

Civi có địa chỉ URL như sau https://civi.vn/ đây là mạng tiếp thị liên kết trung gian kết nối những Affiliator (những người đi quảng bá sản phẩm để lấy hoa hồng) và Advertiser (những người sở hữu sản phẩm).

Civi có trách nhiệm thống kê số đơn hàng thành công và thanh toán cho Affiliator khi có đơn hàng thành công, giải quyết tranh chấp nếu xảy ra để đảm bảo quyền lợi của cả 2 bên.

Hiện nay có rất nhiều mạng tiếp thị liên kết nhưng cá nhân mình cảm thấy civi hỗ trợ khá tốt từ cách lấy link đi tiếp thị, hỗ trợ banner quảng cáo, chỉ với vào thao tác đơn giản giúp những người chưa biết nhiều về tiếp thị liên kết cũng có thể làm được.

Một điểm + nữa là nếu bạn không có blog để làm tiếp thị bạn có thể trực tiếp quảng bá sản phẩm trên blog của civi.

Điều này có thể giúp bạn kiếm được thu nhập gần như miễn phí, bạn chỉ cần học và thực hành 1 cách kiên trì là có thể kiếm tiền từ civi rồi.

Điều đặc biệt khi tham gia kiếm tiền với civi là các chiến dịch của civi có hoa hồng rất cao thường từ 200k – 400k với các chiến dịch chủ yếu là về lĩnh vực sức khỏe, tài chính, 1 số khóa học, tuyển sinh, du học…

Để kiếm tiền với Civi trước tiên bạn cần đăng ký miễn phí 1 tài khoản Affiliator, bạn cần có 1 e-mail, sđt việc đăng ký vô cùng dễ dàng chỉ với 4 bước.

Bạn có thể đăng ký tài khoản civi qua liên kết dưới đây hoặc click vào banner quảng cáo.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN KIẾM TIỀN VỚI CIVI TẠI ĐÂY

Sau khi nhấp vào liên kết sẽ tự đưa bạn đến trang landing page của civi, tại đây bạn có thể tìm hiểu thêm về mạng tiếp thị liên này, ở cuối trang landing page có video hướng dẫn đăng ký tài khoản civi chỉ cần nhấp vào video là các bạn sẽ được nghe 1 giọng nói rất dễ thương hướng dẫn nhé. Thật đấy không đùa đâu, không tin thử là biết ngay.

Quá trình đăng ký các bạn xem video hướng dẫn nhé, sau đây chúng ta chuyển qua các phương pháp kiếm tiền với civi nào.

Kiếm tiền với civi như thế nào để hiệu quả nhất?

Để nhận hoa hồng từ civi bạn cần có 1 tài khoản ngân hàng để civi chuyển tiền khi bạn có đơn hàng thành công, đừng quên up CMND 2 mặt trước và sau để họ xác nhận ở phần “Thông tin thanh toán”.

Hoa hồng mà bạn nhận được từ các nhà sở hữu sản phẩm trên civi được chia làm 2 loại, 1 là số point cố định (1 point=1 VND), 2 là hoa hồng theo % theo giá trị sản phẩm bán được.

Để chọn sản phẩm bạn có thể chọn theo sở thích hoặc hiểu biết về lĩnh vực đó điều này giúp bạn hăng hái hơn khi làm việc, thứ 2 là chọn theo xu thế hiện nay thị trường đang cần hoặc Hot về cái gì để chọ lựa sản phẩm.

Và hoa hồng cao hay thấp cũng là 1 yếu tố cần cân nhắc, cho dù trong vivi hoa hồng cũng khá là cao.

Ok! Giả sử bạn chọn được 1 chiến dịch ưng ý với hoa hồng hấp dẫn thì hãy dùng các phương pháp sau đây để tiếp cận khách hàng.

  • Kiếm tiền với civi bằng cách tận dụng Facebook

Để kiếm tiền trên Facebook hiệu quả thì sản phẩm của bạn chọn lựa từ civi phải phù hợp với tệp khách hàng mà bạn đang sở hữu (fanpage hay group mà khách hàng trong đó có liên quan tới nhu cầu mua sắm sản phẩm)

Nếu bạn không phải là người có sức ảnh hưởng trên Facebook có lượng người theo dõi đông đảo thì cách này mới có thể giúp bạn kiếm được thu nhập tương đối.

Ưu điểm của phương pháp này là bạn có thể làm khi ít vốn thậm chí là không cần vốn, không có rủi ro.

Nhược điểm là bạn cần có tệp khách hàng phù hợp với các sản phẩm trên civi, ngoài ra cần phải xây dựng các fanpage hay gruop điều này cũng cần rất nhiều thời gian, so với các phương pháp khác như chạy quảng cáo viết blog thì hiệu quả kém hơn.

  • Kiếm tiền với civi bằng cách viết Blog

Cách để kiếm tiền với tiếp thị liên kết nói chung là bạn cần phải có 1 Blog (website) về 1 chủ đề nào đó, trên civi chủ yếu là các sản phẩm sức khỏe bạn có thể tạo 1 Blog chuyên về chủ đề sức khỏe, cung cấp các bài viết có giá trị cho độc giả, sau đó khéo léo đưa link sản phẩm hướng tới khách hàng.

Tại sao lại cần có 1 blog vì blog là của bạn, bạn có toàn quyền với nó, không như facebook hay youtobe, bạn có thể bị khóa bất cứ khi nào họ muốn hay hạn chế bởi các quy định khắt khe.

Ưu điểm là bạn có thể tạo thu nhập thụ động, dù bạn đi chơi hay đi ngủ blog vẫn chạy, vẫn có thể tạo ra thu nhập cho bạn.

Nhược điểm xây dựng blog có giá trị không phải là đơn giản và cũng cần rất nhiều thời gian, nếu không kiên trì khó có thể làm được.

Điểm rất hay khi kiếm tiền với civi bằng blog là civi có sẵn blog cho bạn, bạn chỉ cần viết bài và thực hành đúng như civi hướng dẫn. Điều này giúp bạn giảm chi phí xây dựng và duy trì blog của mình.

kiếm tiền với civi

KIẾM TIỀN VỚI CIVI CUỘC CHIẾN HOA HỒNG

Ngoài ra bạn có thể xem thêm các hướng dẫn kiếm tiền với civi do chính hệ thống civi hướng dẫn bằng cách đăng nhập sau đó thao tác vào phần đào tạo pulisher như hình ảnh sau.

kiếm tiền với civi

Trên đây là bài viết về tiếp thị liên kết và cách kiếm tiền với civi, hi vọng sẽ giúp các bạn đang muốn làm tiếp thị liên kết mà chưa chọn được mô hình tốt để tham gia. Tiếp thị liên kết đang phát triển mạnh ở Việt Nam, nào còn chần chờ gì, đăng ký tài khoản ngay thôi, nếu chưa biết đăng ký ở đâu vui lòng nhấp vào liên kết dưới đây.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN KIẾM TIỀN VỚI CIVI TẠI ĐÂY

Like chia sẻ nếu thấy bài viết có ích biết đâu có ai đó đang cần, xin cảm ơn xin chào và hẹn gặp lại.

================================================== ====

Chi tiết liên hệ

Facebook                                       :   https://www.facebook.com/trongnam.dinh

Điện thoại                                     : 0368525166

E-mail                                          :  [email protected]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.