Siberian Wellness là công ty hợp pháp tại Nga với 25 năm hình thành và hoạt động trên 60 quốc gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, mỹ phẩm, sắc đẹp. Các sản phẩm có thành phần từ các lại thảo mộc thiên nhiên đem đến sức khỏe cho cộng đồng.

Để phát triển thị trường Siberian đã có chiến lược độc đáo khi bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu kinh doanh trên Siberian Wellness mà gần như không phải bỏ ra quá nhiều chi phí. Tất cả đều có thể bắt đầu bằng cách mở 1 tài khoản trên siberian wellness.

Vậy làm sao để có thể mở tài khoản trên siberian wellness, và công ty này hoạt động như thế nào, tại sao mọi người lại có thể bắt đầu kinh doanh từ con số 0 trên siberian wellness.

Tham khảo : Đăng ký tài khoản PGA PARTNER nhận ngay 100 cổ phần E.PGA-P miễn phí

Link đăng ký nhận 100 cổ phần trên PGA

Tham khảo : Hostarmada là gì ? Hosting chất lượng cao và cực rẻ

I. Hướng dẫn đăng ký Siberian Wellness

Dù bạn là người tiêu dùng hay kinh doanh bạn đều cần đăng ký 1 tài khoản để có thể tham gia các hoạt động trên Siberian Wellness.

Siberian Wellness có riêng chương trình Affiliate Marketing kết hợp với Dropshipping đây là nền tảng tối ưu cho dân kinh doanh và làm tiếp thị liên kết, dropshipping đều nên tham gia trên nền tảng này.

Các bước đăng ký tài khoản tiêu dùng trên Siberian Wellness rất đơn giản, bạn cần chụp ảnh 2 mặt CMND/ CCCD để hệ thống xác minh bạn là tài sản tiêu dùng thật sự, không phải tài khoản ảo.

OK để bắt đầu đăng ký tài khoản siberian wellness bạn chỉ cần nhấn vào link đăng ký dưới đây để tới trực tiếp trang chủ của Siberian wellness.

https://vn.siberianhealth.com/

Bạn sẽ được chuyển qua giao diện như hình ảnh bên dưới.

đăng ký Siberian Wellness

Ở đây có rất nhiều thông tin cần bạn phải hoàn tất, cụ thể bạn có thể làm như sau. Chọn mục Khách hàng thường xuyên để bắt đầu đăng ký.
Bạn cần hoàn tất 2 mục Thông tin cá nhânĐịa chỉ thường trú.
  • Họ tên : Họ tên theo CMND
  • Ngày sinh : Ngày tháng năm sinh của bạn
  • CMTND/ CCCD : số CMND/ CCCD
  • Nơi cấp : Do đơn vị nào cấp ( công an hay đại loại như vậy)
  • Ngày cấp : Ngày cấp của CMND/CCCD
  • Giới tính : Giới tính của bạn.
  • Sđt : SĐT của bạn
  • Email : Email bạn đang dùng
  • Nhấp vào tải để bắt đầu tải ảnh cmnd của bạn nên bao gồm mặt trước và mặt sau
  • Nhấn tiếp theo để chuyển sang tap Địa chỉ thường trú
hướng dẫn đăng ký tài khoản siberian wellness

Ở mục Địa chỉ thường trú bạn cần quan tâm tới 2 mục là địa chỉ đăng ký và địa chi cư trú.

Địa chỉ đăng ký là địa chỉ trên chứng minh nhân dân, bạn chỉ cần điền các thông tin tương tự như trên Chứng minh nhân dân hay căn cước công dân là được.

Nếu địa chỉ cư trú hiện tại của bạn tương tự như địa chỉ đăng ký bạn chỉ cần nhấn vào mục trùng lặp với địa chỉ đăng ký hộ khẩu là được.

Còn trong trường hợp 2 địa chỉ này có sự khác nhau bạn chỉ cần điền các thông tin địa chỉ bạn đang cư trú là được.

Nhấn đăng ký để hoàn tất quy trình.

Kiểm tra email để nhận thông tin tài khoản của bạn, đây là lý do bạn cần cung cấp email đang sử dụng.

II. Các thông tin cần biết về công ty Siberian Wellness cần biết

sản phẩm siberian wellness
Sản phẩm trên Siberian Wellness đều chứa thành phần từ tự nhiên.

Lịch sử Công ty Siberian Wellness :

Hơn 20 năm trước, Siberian Wellness đưa ra thị trường một ý tưởng táo bạo: giới thiệu những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp nguồn gốc từ thiên nhiên.

Tiền thân của SW là Siberian Heath, sau này họ đã đổi tên để phù hợp với thị trường, cũng như phù hợp với ý nghĩa mà công ty luôn luôn mong muốn đạt được.

Cốt lõi của Siberian Wellness là những nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực vi sinh học, y học thực tế và nguồn tài nguyên bạt ngàn của vùng Siberi.

Tất cả đã giúp tạo nên thương hiệu Siberian Wellness được hàng triệu người tin tưởng và sử dụng.

Năm 2005, SW gia nhập thị trường quốc tế. Và ngày nay, các sản phẩm Siberian Wellness có thể được Khách hàng mua ở hơn 60 quốc gia trên ba châu lục!

Các trung tâm bán hàng được mở tại 26 quốc gia, bao gồm Châu Âu, Châu Á, Nga và các nước SNG.

Hơn %1 Tư vấn viên làm kinh doanh với Công ty, quảng bá một thương hiệu Siberia thân thiện với môi trường.

III. Tạm kết

Trên đây là các thông tin về SW và cách đăng ký tài khoản trên Siberian Wellness, 1 công ty được cấp phép hoạt động tại Việt Nam, sản phẩm từ SW hoàn toàn từ tự nhiên nên an toàn cho con người.
Hình thức kinh doanh của SW rất ưu việt, bất kỳ ai cũng có thể kinh doanh cùng Siberian Wellness, họ có cơ chế trả thưởng hấp dẫn cho các thành viên, hãy nắm bắt cơ hội kinh doanh trên SW ngay hôm nay bằng cách nhấn vào đường link bên dưới để đăng ký tài khoản nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây