Hoàn tiền khi mua sắm online với cungcoloi.com – dinhtrongnam.com

0
290
quản lý tài chính cá nhân
quản lý tài chính cá nhân
5.0
01

Bạn là tín đồ của mua sắm online bạn thích mua hàng trên mạng.. nhưng đã bao giờ bạn nghĩ mua hàng được hoàn tiền. 

Mua hàng mà lại được hoàn lại tiền, thật hay đùa, muốn biết có thật hay không bạn chỉ cần đăng ký là thành viên trên cungcoloi.com việc đăng ký hoàn toàn miễn phí.

Khi bạn là thành viên trên trang “cùng có lợi” bạn đăng nhập mua hàng trên các trang thương mại điện tử, các khóa học online… thì trang “cùng có lợi” sẽ nhận được hoa hồng, tuy nhiên trang sẽ không nhận hết số tiền đó mà sẽ hoàn lại tiền cho bạn, bạn được hoàn lại số tiền tương ứng với giá trị mà trang “cùng có lợi” nhận được lên tới 30%.

Cách làm trên không phải mới có nhưng điều đặc biệt là trang sẽ chia sẻ lại 40% còn lại cho những người giới thiệu khách hàng cho trang lên tới 5 cấp độ. Nào hãy cùng Blog dinhtrongnam.com tìm hiểu cách mua hàng được hoàn tiền với “cùng có lợi” qua bài viết dưới đây nhé.

Mục đích của việc mua hàng được hoàn tiền là gì?

Mục tiêu của việc “mua hàng được hoàn tiền” là cả người mua hàng và trang “cùng có lợi” đều nhận được lợi ích, người mua hàng sẽ được hoàn lại 1 số tiền, còn trang “cùng có lợi” cũng có được những lợi ích khác.

Ngày nay việc hoàn tiền khi mua sắm cũng không còn xa lạ với những người đam mê mua sắm online. Vì vậy trang “cùng có lợi” ra đời nhằm phục vụ nhu cầu này của khách hàng.

Với việc liên kết các nền tảng thương mại điện tử, các tích hợp online như đặt phòng vé máy bay, taxi… trang “cùng có lợi” là 1 trang trung gian liên kết người mua hàng và các nên tảng trên với nhau.

mua hàng được hoàn tiền

Mua sắm online vời cùng có lợi.com

Mua hàng được hoàn tiền, cơ chế trả tiền như thế nào?

“Cungcoloi.com” là kênh trung gian giới thiệu khách hàng cho các trang thương mại điện tử, các trang học trực tuyến… Sau khi khách hàng sử dụng cungcoloi.com và mua sắm thành công trên các trang thương mại điện tử hay các trang học trực tuyến… mà “cùng có lợi” giới thiệu sẽ nhận lại được một khoản tiền hoàn lại cho giao dịch đó.

Điều kiện để khách hàng nhận hoàn tiền từ cungcoloi.com là giao dịch đó phải có xác nhận hợp lệ từ trang thương mại điện tử (đối tác của cungcoloi.com). Các đối tác sẽ trả cho cungcoloi.com một khoản hoa hồng, và “cùng có lợi” sẽ chia sẻ lại phần hoa hồng đó cho khách hàng lên tới 30% giá trị hoa hồng đó, điều này được gọi là “mua hàng được hoàn tiền”.

Ngoài ra trang còn trả hoa hồng cho việc giới thiệu khách hàng hay thành viên khi khách hàng hay thành viên đăng ký trong hệ thống của bạn (bạn giới thiệu thành viên cho trang “cùng có lợi”) lên tới “4 cấp độ” như sau.

  • level 0: Người mua hàng (30% số tiền nhà cung cấp sản phẩm trả cho trang web).
  • level 1: Người giới thiệu level 0 (20% số tiền nhà cung cấp sản phẩm trả cho trang web).
  • level 2: Người giới thiệu level 1 (10% số tiền nhà cung cấp sản phẩm trả cho trang web).
  • level 3: Người giới thiệu level 2 (5% số tiền nhà cung cấp sản phẩm trả cho trang web).
  • level 4: Người giới thiệu level 3 (5% số tiền nhà cung cấp sản phẩm trả cho trang web).

Đăng ký thành viên miễn phí qua liên kết dưới đây

Nếu bạn đã hiểu cách hoạt động của trang “cùng có lợi” và muốn xây dựng hệ thống cùng trang thì có thể đăng ký qua liên kết dưới đây.

Việc đăng ký miễn phí 100% và bạn lại có thể có thêm thu nhập sau khi xây dựng hệ thống của riêng mình, tại sao lại không làm.

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN TẠI ĐÂY

Ngoài ra trang còn có thêm chương trình cộng tác viên riêng cho thành viên, nếu hoàn thành có thể nhận thêm 50% tổng thu nhập của bạn trong tháng đó.

Điều kiện hoàn thành tuy khó nhưng bù lại có thể có thêm 50% thu nhập, nghe hấp dẫn chứ, vậy thì đăng ký và tìm hiểu ngay thôi nào.

Trên đây là toàn bộ bài viết về 1 mô hình kiếm tiền online “mua hàng được hoàn tiền“, các bạn tìm hiểu kỹ và chiến thôi nào, có gì thắc mắc vui lòng liên hệ thông tin dưới đây. Chia sẻ like nếu thấy bài viết có ích cho cộng đồng. Xin cám ơn, và hẹn gặp lại các bạn trong các mô hình kiếm tiền online khác.

Nếu bạn thích các mô hình đầu tư online xin đừng bỏ qua các bài viết dưới đây.

========================================================

Chi tiết liên hệ

FACEBOOK

Điện thoại

                                              0368525166

                                              E-mail 

dinhtrongnam1987@gmail.com

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.