[REVIEW] Đánh giá ứng dụng Cashbag hoàn tiền khi mua sắm

0
123
Ứng dụng cashbag

ng dụng hoàn tiền khi mua sắm như Cashbag sẽ không còn xa lạ với những người yêu thích mua sắm online vì ngày nay việc mua sắm online đã trở nên phổ biến, các ứng dụng mua sắm cũng phát triển, và càng ngày càng cạnh tranh.

Cashback sẽ là xu hướng của tương lai, khi TMDT và mua sắm online phát triển mạnh hơn, tuy không phải là người đi đầu nhưng ứng dụng mua sắm online Cash bag lại khá HOT với các chính sách hoàn tiền hấp dẫn khi mua sắm.

Chưa hết để lan tỏa nhanh tới nhiều người dùng hơn nữa, Cashbag có chương trình cộng tác viên khá hấp dẫn.

Cùng tìm hiểu bài review Cashbag dưới đây để có thể hiểu rõ về ứng dụng này từ đó tiết kiệm khi mua sắm, cũng như làm thế nào để kiếm tiền với Cashbag này nhé.

Tìm hiểu thêm về các hình thức kiếm tiền online tốt nhất hiện nay qua các bài viết dưới đây.

Cashbag là gì? Điểm mạnh của ứng dụng này là gì?

Giao diện cashbag đơn giản dễ sử dụng

Với hình ảnh cái túi dễ thương, đánh giá giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng, các chức năng rành mạch, giúp bạn dễ tìm và mua sắm, nâng cao trải nghiệm của người dùng.

Liên kết với hơn 100 thương hiệu mua sắm

Đây là ứng dụng mua sắm online mà bạn được hoàn tiền khi mua sắm khi mua hàng qua app với gần 100 thương hiệu nổi tiếng được cập nhật liên tục. Đa dạng thương hiệu sản phẩm là 1 điểm mạnh để Cashbag phát triển rất nhanh.

ứng dụng cashbag

Hiện tại bạn có thể mua sắm và nhận hoàn tiền với Ứng dụng Cashbag với hơn 100 thương hiệu khác nhau.

Bao gồm tất cả các trang TMDT lớn như Tiki, Shopee, Lazada, Adayroi, Sendo …

Hoặc sản phẩm công nghệ với Phong Vũ, Nguyễn Kim, FPT Shop, Fado ,  thời trang như CoupleTX, Juno, Mia, Biti’s …

Hay đặt khách sạn qua Agoda, Airbnb, Vntrip, Mytour… thật sự là quá nhiều lựa chọn dành cho bạn.

Cập nhật các mã giảm giá nhanh nhất, sớm nhất 

Đặc biệt luôn chia sẻ mã giảm giá khi các sàn như Tiki, Lazada, Shopee … giảm giá cực sốc, cập nhật trong App cho người dùng biết thông tin sớm nhất.

Bởi vì app có hệ thống nhân lực làm công việc cập nhật mã giảm giá, giúp khách hàng mua sắm được ưu đãi nhanh nhất, với những người thích săn mã giảm giá thì ứng dụng cashbag hoàn toàn là ứng dụng số 1.

LIÊN KẾT TẢI ỨNG DỤNG CASHBAG TẶNG NGAY 10K KHI ĐĂNG KÝ

Kiếm tiền với Cashbag như thế nào qua tính năng mời bạn bè?

  • Mua hàng để được hoàn tiền

Cách đơn giản nhất là mua sắm trên App để được giảm giá.

  • Giới thiệu tính năng mời bạn bè

Giống như nhiều ứng dụng mới ra mắt, ứng dụng Cashbag cũng có chương trình khuyến khích người dùng cài đặt ứng dụng, mỗi người dùng sẽ được cung cấp 1 đường link giới thiệu hoặc 1 mã giới thiệu nhập vào khi tải App.

Người đăng ký tài khoản qua link hoặc mã giới thiệu này sẽ nhận ngay 10k vào tài khoản trên App Cashbag. 

Khi bạn mời được 1 người tải App từ link hoặc mã giới thiệu của mình, thì trong 18 tháng tiếp theo, bất kỳ khi nào người này mua hàng và nhận được hoàn tiền từ các đối tác của Cashbag thì bạn sẽ nhận lại lên đến 40% số tiền này.

LIÊN KẾT TẢI ỨNG DỤNG CASHBAG TẶNG NGAY 10K KHI ĐĂNG KÝ

Ứng dụng cashbag

CASHBAG CÓ GIAO DIỆN CHIẾC TÚI ĐÁNG YÊU

Cài đặt App Cashbag nhận ngay 10k với mã 6ed582c

Ví dụ: bạn mời được 1 bạn tải app, sau đó họ lên Tiki mua 1 đơn hàng trị giá 2.000.000 và được hoàn tiền là 4% tương đương 80k, lúc này anh em sẽ nhận được 32k!

Lưu ý là trong 18 tháng người này mua hàng thì bạn đều nhận thưởng như trên nhé!

Ngoài ra Cash Bag còn hỗ trợ thưởng thêm 36k khi người bạn mời phát sinh đơn hàng đầu tiên >99k. 

Như vậy để kiếm tiền với Cashbag bạn cần chia sẻ mạnh mẽ ứng dụng mua sắm online hoàn tiền này cho cộng đồng.

Cashbag lấy tiền đâu để hoàn tiền cho người dùng – Tại sao họ lại làm như vậy ???

Tìm hiểu thêm về ứng dụng Cashback mua sắm hoàn tiền bigbuy24 qua các bài viết dưới đây.

Hình thức cashback này có thể được hiểu như sau, ứng dụng Cashbag hợp tác với chương trình Affiliate Marketing của các thương hiệu trên App, khách hàng mua hàng trên App sẽ được chuyển hướng tới trang bán hàng của các thương hiệu kể trên.

Cashbag được hoa hồng Affiliate từ các thương hiệu đó khi bạn thanh toán đơn hàng, thay vì một mình lấy hết số hoa hồng trên, Cash bag chia sẻ lại phần lớn tiền hoa hồng đó cho người mua hàng dưới dạng cashback. 

ứng dụng rút tiền

MUA HÀNG ĐƯỢC HOÀN TIỀN TRÊN ỨNG DỤNG CASHBAG

LIÊN KẾT TẢI ỨNG DỤNG CASHBAG TẶNG NGAY 10K KHI ĐĂNG KÝ

Hiện nay hơn 30 triệu người dân Việt Nam đã và đang có xu hướng mua sắm online, việc mua sắm này có thể giúp bạn giải tỏa tâm lý, dân văn phòng cũng là các đối tượng thường xuyên mua sắm online.

Bạn mua sắm càng nhiều họ chia sẻ lại cho bạn càng nhiều, việc này kích thích tâm lý mua sắm được giá rẻ, niềm vui từ mua sắm nhân đôi khi nhận lại 1 khoản tiền từ Cashbag, đây cũng là 1 phương pháp tiết kiệm thông minh.

Ứng dụng này rất thông minh ở chỗ xây dựng hệ thống người dùng để họ có thói quen mua hàng qua app, họ có được lợi nhuận từ các thương hiệu trả qua chương trình Affiliate, nên họ hoàn toàn có tiền trả lại cho bạn nếu bạn mua hàng qua App.

Cashbag hoàn tiền cho bạn như thế nào ???

Sau khi mua hàng trên bất kỳ 1 trang nào qua App, tối đa 48h, bên cashbag sẽ biết là bạn có mua hàng qua App, và họ sẽ ghi nhận đơn hàng cũng như số tiền được hoàn lại.

Số tiền này sẽ ở dưới dạng CHỜ DUYỆT, vào ngày 25 của tháng kế tiếp bên Cashbag với các thương hiệu đối tác làm thống kê xong thì mình mới nhận được tiền về ví.

Tiền này có thể rút về tài khoản ngân hàng, hoặc đổi thưởng trên app, lưu ý là phải có từ 59k trở lên trên ứng dụng Cash bag thì anh em mới đặt lệnh rút tiền được nhé, min rút tối thiểu 59k.

Trên đây là bài viết review cashbag, 1 ứng dụng mua sắm trực tuyến, đặc biệt mua sắm qua ứng dụng này bạn nhận lại tiền mặt từ chiết khấu của nhà cung cấp sản phẩm, hệ thống liên kết với hơn 100 thương hiệu nổi tiếng cung cấp đa dạng sản phẩm, tha hồ cho bạn lựa chọn, mua sắm thả ga không lo về giá.

Ngoài ra còn có cơ hội kiếm tiền với Cashbag là rất tiềm năng, vì TMDT và cashback là xu hướng mới và đang phát triển mạnh, hãy tận dụng cơ hội này để tạo ra thu nhập cho bản thân.

Chia sẻ nếu thấy bài viết có giá trị nhé . Thank’s!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.