Có nên sở hữu Special 2.0 của Thế Khương hay không ?

0
67
Special 2.0
Special 2.0

Tại sao Special 2.0  lại được coi là tấm phao dành cho newbie mới tìm hiểu về MMO ????

Bạn đang muốn tìm hiểu về kiếm tiền online, và bạn lên mạng tìm hiểu, thật sự là quá nhiều thông tin hỗn độn, như  Affiliate Marketing  viết blog, bán hàng Facebook, Google Adsens Trade coin Đầu tư …

Quá nhiều thông tin kiến thức từ dễ tới khó, từ thực sự kiếm được tiền tới thực sự làm bạn mất tiền, bạn cần 1 cái gì đó định hướng chuẩn nhất từ tuy duy tới kỹ năng.

Mình cũng đã từng như vậy, từ các phương pháp kiếm được tiền tới các hình thức mất tiền, và cuối cùng mình cũng tìm được Special 2.0, bí kíp giúp mình sốc lại tư duy và các kỹ năng cần có để làm MMO, hiệu quả hơn.

Nếu coi các thông tin trên internet về kiếm tiền onlien là biển cả thì Special 2.0 thực sự là 1 ngọn hải đăng cho bạn tìm đường vào bờ.

Với hơn 10.000+ lượt sở hữu, trên 50 lượt nhận/ngày Special 2.0 là bộ sản phẩm rất HOT về kiến thức Digital Marketing mà dân MMO hay nhóm kinh doanh online đều đang tìm hiểu.

Vậy bộ sản phẩm Special 2.0 của Thế Khương là gì ?

Sản phẩm này chia sẻ những gì cho người dùng ?

Ai phù hợp sử dụng bộ sản phẩm này ?

Làm sao để nhận được mã giảm giá 20% khi mua sản phẩm ?

Cuối cùng là có nên sở hữu nó không thì bạn là người duy nhất đưa ra quyết định. 

Tất cả các câu hỏi trên sẽ được chia sẻ qua bài viết dưới đây, từ đó giúp bạn tự đưa ra quyết định chính xác nhất, nào tìm hiểu về Special 2.0 cùng mình nhé.

Special 2.0 là gì mà HOT tới vậy

Đôi lời về tác giả Thế Khương.

Thế Khương sinh năm 1992 sáng lập blog kiemtiencenter, 1 blog chia sẻ các nội dung về MMO với lượng truy cập rất cao, nội dung chia sẻ là các hình thức MMO mà Khương có thành tựu, được đánh giá rất cao từ cộng đồng.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm MMO, kinh doanh online, phát triển cộng đồng với các hình thức như Affiliate, bán áo thun, trade coin … Thế Khương có kinh nghiệm rất cứng về tư duy làm MMO cũng như các kỹ năng Digital Marketing cần thiết để làm MMO, KDOL hiệu quả.

Đặc biệt 2.0

Thế Khương – Tác giả bộ sản phẩm Special 2.0

Tìm hiểu về ưu đãi Special 2.0 tại đây

Special 2.0 là bộ sản phẩm mà bạn cần kết hợp giữa 2 hình thức học tập trao đổi trên môi trường online và offline.

Offline có :

 Sách MMO từ kiemtiencenter :

Cung cấp cho bạn các tư duy, kỹ năng Digital Marketing để làm MMO và KDOL sao cho hiệu quả, sở hữu các kỹ năng Digital bạn có thể áp dụng vào bất cứ công việc kinh doanh nào.

Áo thun Eat – Sleep – MMO -Repeat :

Áo thun quen thuộc của Kiemtiencenter, quà tặng này bạn có thể giữ lại như 1 kỷ niệm, sử dụng hàng ngày hoặc có thể mặc nó đi bất cứ buổi offline, hội thảo nào, mặc chung nếu bạn muốn =))

Onlien có :

Diễn đàn up.kiemtiencenter là nơi bạn học tập trao đổi các kỹ năng, cũng như các mô hình làm MMO, KDOL cùng các học viên khác, môi trường thân thiện cầu tiến sẽ giúp bạn nhanh đi tới thành công hơn.

Premium Content là các thông tin mới nhất về cách làm MMO hay xu hướng KDOL, nơi mà chỉ có thành viên Special 2.0 mới có thể đọc được, mật khẩu được chia sẻ trên Telegram Channel.

Xem các review khác từ người dùng đã sở hữu Special 2.0 tại đây

Sở hữu bộ sản phẩm Special 2.0 từ kt.city để nhận tối đa ưu đãi

Special 2.0 cung cấp những giá trị nào cho người dùng ?

Phiên bản mới của bộ sản phẩm này tập trung vào chia sẻ tư duy và các kỹ năng Digital Marketing, bởi đây là 2 yếu tố quyết định thành công trong KDOL cũng như làm MMO.

Đúng vậy trên thực tế, Digital Marketing chính là sự nền tảng của thành công.

Tức là kỹ năng tiếp thị số của bạn càng tốt, thì khả năng cạnh tranh của bạn với những người đang kinh doanh hay kiếm tiền khác càng cao.

Khi bạn search về “Digital Marketing” trên Google, có hơn 1,5 tỷ kết quả và hàng ngàn phương pháp khác nhau mà bạn không thể biết được đâu là cách nên áp dụng?

Hiểu được nó là 1 chuyện, áp dụng được vào chiến dịch mà bạn đang làm lại là chuyện khác. Có rất nhiều khó khăn mà bạn không thể giải quyết, không nhận được lời khuyên hợp lý.

Dẫn đến bạn không kiếm được tiền, kinh doanh thua lỗ, hoặc muốn làm nhưng không biết bắt đầu từ đâu.

Special 2.0 hiểu được điều đó và đưa ra giải pháp cho bạn bao gồm :

  • Kiến thức.
  • Sự cập nhật.
  • Cộng đồng.

Sở hữu bộ sản phẩm Special 2.0 từ kt.city để nhận tối đa ưu đãi

Bộ sản phẩm Special 2.0 này phù hợp với ai ?

  • Dù bạn là người mới học làm MMO, chưa có kiến thức cũng như tư duy cần thiết, hay bạn đã làm các hình thức MMO nhưng chưa hiệu quả.
  • Bạn mới bắt đầu KDOL, hay người đã làm KDOL nhưng chưa đạt hiệu quả cao, muốn đột phá trong công việc
  • Bạn là sinh viên hay công nhân, thanh niên hay trung niên … muốn học tập thêm kiến thức để tìm kiếm thêm việc làm đều nên sở hữu sản phẩm độc đáo này.
  • Bạn là chủ doanh nghiệp, quản lý nhân sự marketing … bạn đều cần cập nhật các kỹ năng Digital Marketing nếu muốn công việc hiệu quả hơn.
Đặc biệt 2.0
Có nên sở hữu Special 2.0 của Thế Khương hay không ?

Đến đây mình nghĩ bạn hoàn toàn có thể trả lời câu hỏi trên, sản phẩm chất lượng tốt, tác giả có kiến thức và kỹ năng Digital cứng, cũng như kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực MMO KDOL, được đánh giá cao từ cộng đồng.

Hỗ trợ nhanh khi có câu hỏi, cộng đồng đông đảo hỗ trợ nhau, môi trường thân thiện, tư duy tích cực, sẽ giúp bạn đi xa hơn trong công việc.

Cơ hội tạo ra thu nhập từ việc chia sẻ sản phẩm bằng cách review sản phẩm từ kt.city (xem bên dưới)

Cách sở hữu Special với chi phí thấp nhất ?

Có 2 cách để sở hữu bộ sản phẩm này.

Cách 1 : Truy cập kiemtiencenter.com bạn sẽ thấy mẫu quảng cáo Special 2.0, nhấp vào và đặt mua theo hướng dẫn.

Bạn sẽ được chia sẻ mã giảm giá 20% từ kiemtiencenter, cách này sẽ tốn thời gian hơn 1 chút, vì bạn sẽ cần mã giảm giá khi thực hiện việc mua sản phẩm.

Sở hữu bộ sản phẩm Special 2.0 từ kt.city để nhận tối đa ưu đãi

Cách 2 : Truy cập vào đường dẫn bên dưới, bạn sẽ được dẫn tới website giáo dục online kt.city, một nền tảng mới tại thị trường Việt Nam, cung cấp những khóa học về Digital Marketing chất lượng.

Tại đây bạn cũng được giảm giá 20% bởi Thế Khương và kt.city đã hợp tác cung cấp bộ sản phẩm này tới cộng đồng, với cách này bạn không cần lấy mã giảm giá từ kiemtiencenter.

Bạn có thể tạo ra thu nhập bằng cách chia sẻ review bộ sản phẩm này trên kt.city, vì vậy mình khuyên bạn nếu có ý định sở hữu thì nên mua trên kt.city để nhận được tối đa lợi ích.

Dù bạn mua bằng cách 1 hay cách 2 kiến thức, chi phí là như nhau, mua trên kt.city qua liên kết bên dưới bạn có thêm cơ hội tạo thu nhập, quyền quyết định là cuối cùng là của bạn.

Tìm hiểu thêm về kt.city 

Khóa học online trên KTcity – Nâng cao kỹ năng Digital Marketing của bạn

Tìm hiểu 1 khóa học online chất lượng khác từ kt.city

Có nên học khóa học CPO trên Ktcity của Trung Kiên & Cris không?

Trên đây là chia sẻ sau khi mình sở hữu bộ sản phẩm trên, với trên 10.000+ lượt nhận sản phẩm, Special 2.0 xứng đáng là bí kíp mà dân MMO KDOL nên sở hữu.

Các câu hỏi liên quan vui lòng để lại comment bên dưới, chia sẻ like nếu thấy bài viết có giá trị. Chúc các bạn thành công cùng MMO và KDOL.

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.