[REVIEW] Có nên sở hữu Special 2.0 của Thế Khương hay không ?

0
205
Ưu đãi Special2.0

Bạn biết đến bộ sản phẩm Ưu đãi  Special 2.0 của Thế Khương và có ý định mua nó, tuy nhiên vẫn có cái gì đó làm bạn phân vân như sản phẩm này có tốt hay không, có thực sự giúp bạn kiếm được tiền hay không …

Nếu đó là vấn đề của bạn, vậy hãy chậm rãi đọc hết bài chia sẻ về Special 2.0 của mình, sau 1 thời gian dài sở hữu sản phẩm trên mình sẽ chia sẻ lại cảm nhận về nó.

Những chia sẻ dưới đây mang tính cá nhân, sau 1 thời gian dài trải nghiệm những gì được chia sẻ từ Special 2.0, đọc nhiều lần sách MMO, cho tới những xu hướng MMO chia sẻ qua Premium Content trên kiemtiencenter.

Hi vọng những chia sẻ sau đây sẽ là 1 tham khảo có ích cho bạn, trước tiên nói về tác giả 1 chút nhé.

Ai là tác giả của ưu đãi Special 2.0 

Đôi lời về tác giả Thế Khương.

Thế Khương là người sáng lập blog kiemtiencenter, 1 blog chia sẻ các nội dung về kiếm tiền online, kinh doanh với lượng truy cập rất cao, nội dung chia sẻ là các hình thức MMO mà Khương có thành tựu, được đánh giá rất cao từ cộng đồng.

Khương có hơn 5 năm kinh nghiệm làm MMO từ thị trường trong nước và nước ngoài, kinh doanh online hiệu quả, phát triển cộng đồng MMO với các hình thức như affiliate marketing, bán áo thun, trade coin …

Nếu tìm kiếm trên internet bạn cũng có thể tìm thấy 1 số phản hồi tiêu cực về Thế Khương, theo suy nghĩ cá nhân của mình việc này cũng là chuyện thường, không ai hoàn hảo, mình chỉ quan tâm tới chất lượng của sản phẩm có tốt hay không mà thôi, nó giúp được gì cho công việc của mình.

Thế Khương - Tác Giả Special2.0

Thế Khương – Tác giả bộ sản phẩm Special 2.0

Ưu đãi Special 2.0 cung cấp những giá trị nào cho mình.

Đây là cảm nhận sau 1 thời gian dài sở hữu bộ sản phẩm này.

Ưu đãi Special 2.0 không chỉ là 1 quyển sách cùng với áo thun mà đây là bộ sản phẩm có nhiều ưu đãi mà bạn cần kết hợp giữa 2 hình thức học tập trao đổi trên môi trường online và offline để học tập hiệu quả.

Kiến thức Offline gồm có sách MMO từ kiemtiencenter :

Cảm nhận đầu tiên về quyển sách là 1 quyển sách đẹp với bìa màu xanh được gói cẩn thận cùng áo thun Eat – Sleep – MMO -Repeat.

Về phần nội dung trong sách sẽ “bổ sung” cho bạn các kỹ năng Digital Marketing để làm MMO và KDOL sao cho hiệu quả.

Nội dung về SEO được chia sẻ chủ đạo trong sách, đây là 1 kỹ năng mà muốn KDOL hay làm MMO đều cần phải có.

Như chia sẻ về content, từ khóa, tư duy SEO, cách có được traffic bằng cách chia sẻ nội dung có giá trị …

Ngoài ra còn giới thiệu những người thành công từ MMO qua các phương pháp làm việc khác nhau, giúp bạn hiểu thêm về những khó khăn khi làm MMO đến khi thành công.

Digital Marketing rất rộng lớn, rõ ràng là không thể gói gọn trong 1 cuốn sách, tuy nhiên Special 2.0 đã chia sẻ cho mình những gì cần thiết nên học và tìm hiểu  thêm từ bên ngoài để làm MMO tốt hơn.

đánh giá nội dung ưu đãi Special 2.0 có những gì

 Nội dung Digital Marketing trên sách MMO của Special

Quà tặng Áo thun Eat – Sleep – MMO -Repeat :

Áo thun quen thuộc của Kiemtiencenter, được gói kèm theo sách MMO, quà tặng này bạn có thể giữ lại như 1 kỷ niệm, sử dụng hàng ngày hoặc có thể mặc nó đi bất cứ buổi offline, hội thảo nào, hoặc mặc chung nếu bạn muốn 🙂

Kiến thức Online mà mình cảm nhận được nó khác với các khóa học mình từng học.

Diễn đàn up.kiemtiencenter là nơi bạn học tập trao đổi các kỹ năng, tại đây các câu hỏi về các kỹ năng Digital Marketing đều được chia sẻ, giải đáp trong thời gian sớm nhất từ quản trị viên hoặc các thành viên khác.

Môi trường học tập thân thiện, tôn trọng lẫn nhau, người biết dạy người không biết, người biết ít khiêm tốn học người biết nhiều, mình cũng gặp được vài người hợp tính trong môi trường online này.

Premium Content là các bài viết trên kiemtiencenter, chia sẻ các hình thức kiếm tiền online, kinh doanh độc đáo, chỉ có thành viên special 2.0 mới có thể đọc, thành viên cần lấy mật khẩu được chia sẻ trên Telegram Channel để truy cập bài viết.

Rõ ràng đây là 1 ưu đãi so với những bạn không sở hữu special, rất nhiều phương pháp kinh doanh từ những người thành công được chia sẻ trong nội dung Premium Content.

Telegram Channel là kênh chia sẻ các thông tin cũng như cập nhật các kiến thức về Digital Marketing được cập nhật thường xuyên.

Đúc kết lại ý kiến cá nhân của mình như sau, special cung cấp các giá trị sau đây.

  • Kiến thức về Digital Marketing.
  • Cập nhật các xu hướng MMO và kinh doanh online mới.
  • Cộng đồng hỗ trợ và chia sẻ.

Xem các review khác từ người dùng đã sở hữu Special 2.0 tại đây để có cái nhìn trực quan hơn.

Sản phẩm Special 2.0 không phù hợp với những ai ???

Có 1 sự thực là để thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào bạn đều cần bỏ ra thời gian và công sức tương ứng với nó.

Có 1 số người phàn nàn sau khi sở hữu Special họ không đạt được kết quả như mong muốn, họ không thấy sự lột xác hoàn hảo ở mình. Nếu bạn bắt gặp các thông tin như trên điều này cũng là lẽ thường, không có gì là hoàn hảo và special 2.0 cũng không phải dành cho tất cả mọi người.

Bạn chỉ được lợi từ Special khi bạn thực sự quan tâm tới Digital Marketing, đừng hi vọng 1 sự đột phá bất ngờ khi làm MMO mà không có đam mê tìm hiểu về Digital Marketing.

Đúng vậy trên thực tế, Digital Marketing chính là nền tảng của sự thành công trong kinh doanh cũng như kiếm tiền online.

Tức là kỹ năng tiếp thị số của bạn càng tốt, thì khả năng cạnh tranh của bạn với những người đang kinh doanh hay kiếm tiền khác càng cao.

Khi bạn search về “Digital Marketing” trên Google, có hơn 1,5 tỷ kết quả và hàng ngàn phương pháp khác nhau mà bạn không thể biết được đâu là cách nên áp dụng?

Special 2.0 sẽ định hình những gì bạn nên tìm hiểu, giúp bạn bớt đi đường vòng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Có định hướng tương đối chuẩn từ special bạn chỉ cần học hỏi trên cộng đồng và môi trường internet, tỉ lệ thành công của bạn sẽ cao hơn.

Chính xác Special có tỉ lệ giúp bạn thành công cao hơn chứ không phải là 1 bí kíp thần thánh, ai sở hữu cũng sẽ thành công, đơn giản nó được chia sẻ từ 1 con người, có kinh nghiệm hơn bạn.

Bạn thấy banner hay không, tác giả chỉ khẳng định giúp bạn ở khởi đầu, và cải thiện kết quả, nhấn vào banner nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về special 2.0.

Ưu đãi Special 2.0 – sản phẩm hỗ trợ kinh doanh và kiếm tiền online chất lượng cao.

Special 2.0 đưa ra giải pháp cho bạn bao gồm :

  • Kiến thức về Digital Marketing.
  • Cập nhật các xu hướng MMO và kinh doanh online mới.
  • Cộng đồng hỗ trợ và chia sẻ.

Bộ sản phẩm Special 2.0 phù hợp với ai ???

Nếu bạn là 1 người mới đang tìm hiểu về kiếm tiền online thì bạn nên tìm hiểu về sản phẩm này, lý do nó sẽ định hướng các phương pháp kiếm tiền online hiệu quả, có thể làm lâu dài, tạo ra thu nhập ổn định.

Không sở hữu Special 2.0 có thể làm MMO được không, ồ tất nhiên là được tuy nhiên nếu không có ai hướng dẫn, vạch ra lối đi cho bạn, thì bạn rất dễ tìm được những hình thức thật sự làm bạn mất tiền.

Cho dù bạn tìm được các hình thức kiếm được tiền thì mình tin nếu bạn kiên trì làm thì bạn cũng phải test rất nhiều, thời gian và tiền bạc hao tổn là không tránh khỏi, như mình chia sẻ bên trên khi bạn sở hữu Special 2.0, sản phẩm này có thể hỗ trợ rút ngắn thời gian thành công của bạn.

Ngoài ra nếu những ai quan tâm tới Digital Marketing cũng nên sở hữu để được chia sẻ kiến thức liên tục từ cộng đồng, cũng như cập nhật các mô hình kinh doanh mới mà có người đã tạo ra kết quả thực sự.

có nên mua ưu đãi special2.0 hay không

Trong cuốn sách cũng chia sẻ 1 phần về Affiliate Marketing đây là 1 hình thức kiếm tiền online cực kỳ bền vững mà mình cũng đang học và thực hành.

Muốn thành công cùng tiếp thị liên kết nhất định phải tìm hiểu các bài viết này

Cách sở hữu Special với chi phí thấp nhất ???

Sau khi xem xong chia sẻ cá nhân từ bản thân mình, nếu bạn là một người mới và quan tâm tới Digital Marketing, bạn muốn sở hữu bộ sản phẩm này để được hỗ trợ các kiến thức liên quan, rất đơn giản bạn có thể nhấn vào liên kết bên dưới.

Truy cập vào đường dẫn bên dưới, bạn sẽ được dẫn tới website giáo dục Digital Marketing Online Kt.city, một nền tảng mới tại thị trường Việt Nam, cung cấp những khóa học về Digital Marketing chất lượng.

Tại đây bạn sẽ được giảm giá 20% bởi Thế Khương và kt.city đã hợp tác cung cấp bộ sản phẩm này tới cộng đồng.

Bạn có thể tạo ra thu nhập bằng cách chia sẻ review bộ sản phẩm này trên kt.city, vì vậy mình khuyên bạn nếu có ý định sở hữu thì nên mua trên kt.city để nhận được tối đa lợi ích.

Tìm hiểu thêm về nền tảng giáo dục online kt.city tại đây

Trên đây là chia sẻ sau khi mình sở hữu bộ sản phẩm trên, với trên 10.000+ lượt nhận sản phẩm, Special 2.0 xứng đáng là bí kíp mà dân MMO, kinh doanh online nên sở hữu.

Các câu hỏi liên quan vui lòng để lại comment bên dưới, chia sẻ like nếu thấy bài viết có giá trị, chúc các bạn thành công cùng các hình thức MMO và kinh doanh online. 🙂

================================================== ======

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.